Bạn nào muốn vào cty này thì nên cân nhắc cho kỹ. Cty bây giờ nát lắm rồi, điều hành bởi mấy thằng sống dơ và ngu.
Cty rẻ rách nhất VN, quỵt tiền lương và bảo hiểm của nhân viên đã nghỉ.
Cái cty đéo khác gì đống cứt, lỡ dây vào rồi là chúng nó bám riết lấy, thối đéo chịu được. Vài đồng lương với cái bh chúng mà giữ mà để ăn hết cả phần của con cháu, ĐM đống cứt thất đức.
Các phòng ban tập đoàn này đá bóng giỏi lắm nha quý vị. Giải quyết thì đùn đẩy qua lại, giải quyết cv cho nhân viên cty thì chậm chạp, cùng là đồng nghiệp mà đối xử dơ vậy anh chị.
Bạn nào muốn nộp vào tập đoàn này thì xem cái review này của mình nhé. Khi vô pv thì các bạn sẽ được các anh chị lãnh đạo đbrr của tập đoàn hứa hẹn đủ thứ và sau khi đã làm việc thì các bạn sẽ được vắt chanh bỏ vỏ nhé, lương mình bỏ công sức làm cho tập đoàn thì khi tới tháng lãnh lương thì phải chầu chực đợi lương về như ăn xin. Bonus thêm cho việc nợ bảo hiểm, đùn đẩy trách nhiệm qua các phòng ban khi giải quyết yêu cầu của nhân viên. Anh chị lãnh đạo của tập đoàn ơi, anh chị đúng là hạng người đbrr, sống dơ. Anh chị chỉ giỏi nịnh hót ở mấy bv thôi. Tài cán cm gì.
Anh, chị lãnh đạo công ty để đức lại cho con cháu của anh chị tí đi. Anh chị đối xử với nhân viên của mình vậy mà không sợ quả báo sao nhỉ. Trốn bảo hiểm, quỵt lương nhân viên. Ra đường nhớ cẩn thận nha các lãnh đạo. Anh chị được cái miệng hứa suông thôi, đi làm rồi mới biết miệng anh chị thối như cứt. Phần mềm thì lỗi lên lỗi xuống, mong các bệnh viện cắt mẹ hết hợp đồng của công ty đi. Quả báo đến sớm với các anh chị thôi.
Cty như lol. Làm việc lôm côm, lương lậu thì từ nợ đến quỵt ko xót cái nào. Phúc lợi chỉ có trên tin tuyển dụng chứ vào làm là đéo có gì đâu. Mà trừ lương thì nhanh lắm đéo trượt phát nào.
ĐM thằng huy chủ tịt. ĐM công ty rẻ rách. ĐM luôn cả mấy đứa kế toán với hr tiếp tay cho bọn chó đi hại người
Đùn đẩy trách nhiệm, lương thì không thanh toán cho nhân viên. Đi làm cho cty mà lãnh lương như đi ăn xin. Thấy đăng tuyển thì nhớ né gấp nha
Công ty như loz, đăng tuyển ghi rõ hay rõ nhiều phúc lợi mà đi làm thì đéo thấy có cái gì cả. Lương thì đã chậm hơn công ty khác thì chớ, lại còn nợ từ tháng này sang tháng khác. Chán