Ae nợ lương xem tập hợp nhau lại kiện đi, nó không trả đâu
tôi nghỉ từ 2018 rồi nhưng vẫn còn chưa trả hết lương, ae nào đứng lên tập hợp mọi người đền đòi cùng một lúc đi
E đang được bạn giới thiệu vào công ty này làm, mà cụ thể làm dưới anh trướng anh Huy, Ae đi trước chia sẻ giúp em với
Nợ lương Nợ bảo hiểm Bánh vẽ Tháng 11 rồi nhưng nợ lương kỳ 2 của nhân viên từ tháng 4-5 Né gấp
cty tập đoàn như cc, sản phẩm cg như cc. thằng cuongnv1 đã dốt bỏ mie lại còn tinh tướng, mà ko hiểu sao t nói thăngf huy cho nó nghỉ đi mà vẫn phải quỳ lại nó. t nói sản phẩm build của nó nhiều lần rồi, như cc. t thấy nv nó kêu chậm lương, nợ lương, mie thăngf huy ăn hết tiền đéo trả cho anh em. dẹp mie nó đi
Lương là cái tối thiểu nhất cho người lao động đi làm kiếm sống. Thế mà nó quỵt được. Lãnh đạo công ty này chắc tài đức âm mẹ nó mất =))
Công ty đầu b*ồi gì mà toàn 1 sao thế này. Chắc lãnh đạo phải thức đức lắm đây.
Xem review xong nhắn như này, HR cũng chỉ thả tim lại rồi thôi thì chắc mọi người tự hiểu rồi, té gấp. htttps://uphinh.vn/image/tDdVVL
Mấy anh chị ơi. Giờ cty còn nợ lương với kpi trừ lương bảo hiểm gì k ạ. Review em với hoang mang quá ạ
Cty củ lol, toàn mõm chó lừa đảo