Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC

Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC

B305-306, tầng 3 tòa 48B Keangnam, đường Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi
2.5
Viết Review công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC

Mình vào từ đầu năm 2020, thấy cũng ổn chưa có vấn đề gì chậm lương từ đầu năm đến giờ. Mỗi tội củ chuối phải hot shit cho mấy ông code thối đã nghĩ việc, ức chế vcl.

Lúc em pass phỏng vấn, chuẩn bị đi làm, rảnh rỗi em có đi ngụp lặn lên đây đọc review. Nhưng bản thân em thấy rất có cảm tình với 2 anh chị phỏng vấn em. Nên em vẫn quyết định đi làm. Em làm tới nay được 4 tháng rồi. Trước kia công ty có khó khăn thật, nhưng bây giờ ổn định rồi. Lương lậu đầy đủ, mentor của em rất nhiệt tình. Em chỉ thấy tội chị HR bên em thôi, chắc nhiều anh chị cũng vào đọc review nên hủy offer với hủy phỏng vấn, thấy chị ấy loay hoay chạy vạy mãi chưa tuyển xong

Mình mới vào đc 2 tháng, nghe bảo trước hay nợ lương, nhưng từ lúc mình vào thấy trả đúng hạn, tháng này còn trả sớm. Thấy ông sếp hơi gắt nhưng anh em cty được cái vui vẻ, hòa đồng. Mặt bằng lương cho fresher như mình thấy cao hơi hẳn các nơi khác.

công ty k có lực nên chán lắm , nhiều người giỏi ra đi. được cái vào học hỏi đc nhiều.

Lên này thấy các bác rì viu căng vcc =))) Em từng thực tập ở công ty này rồi, lương có hơi ít chút nhưng intern mặt bằng chung chắc đâu cũng vậy, được cái vui, có anh mentor là Vương rất nhiệt tình và học hỏi được rất nhiều. Đợt đó lịch học trên trường bận quá, mình ko full time dc nên ko đáp ứng được yêu cầu của công ty, hơi tiếc chút.

=))) lúc trc vào đây làm đc 2 tháng lương thì bèo vcl, dự án ko có BA =))) vào làm dự án dở hơi vcl, nhưng mình beginner thì cũng nhận, PM lúc đó là thằng Khổng Lìn Minh Hiếu cái đéo gì đấy bẩn bẩn thỉu thỉu- khoe khoang cl, có biết cái mẹ gì đâu, toàn đi ép mình, bắt làm mọi thứ trên đời.. cho dù làm tốt n cũng chửi mình (vì n ghét mình) Làm đc 2 tháng may quá out =)) thoát khỏi cty này đúng là vui mà.. sang cty khác cũng ở Keangnam , lúc đi ăn cơm gặp mặt n tí đấm cho trận =))) giờ n gặp mình sợ tè ra quần , nchung cty start up làm ăn thê snayf chăc sắp sập sớm =))

Em mới vào làm được mấy tháng, thấy cũng ổn mà. Lương trả đủ. Đi làm lại cũng vui, với fresher như em thế này là ok rồi

AE trong công ty vui vẻ được cái lương thấp với nợ lương nhân viên. Nên mọi người nghỉ gần hết rồi còn toàn sinh viên thực tập thôi.

A Thuần teamlead có làm ở đó không ace!!

Mình thấy các sếp bên này khá trẻ và nhiệt, đi làm cũng vui Tuy nhiên, do nhân sự hơi mỏng nên làm khá vất