Công Ty TNHH Chăn Nuôi TaFa Việt

Công Ty TNHH Chăn Nuôi TaFa Việt

Thôn 1 Xã, Trà Tân, Đức Linh, Bình Thuận
1.2
Viết Review công ty Công Ty TNHH Chăn Nuôi TaFa Việt

Công ty gà. TP.HCNS ng* học bảo thủ. Sếp thì tội ông chồng. Công ty chia bè kết phái nhiều vô kể

Bà chủ ngáo đá lắm. Tội ông chồng. Còn ai làm trong đó toàn bất tài nịnh hót

Bề nổi : truyền thông rất tốt , hình ảnh chuyên nghiệp , đồng nghiệp thân thiện , quản lí năng động , CEO trẻ tài năng Bề chìm : làm đi rồi thấy cảnh tàn canh gió lạnh việc chính chưa xong bắt đi quay clip , đi học mấy cái lớp tào lao mất thời gian Quản lí khém , giải quyết việc nằm ở tiến độ rùa bò CEO tùy hứng , hay bày làm mấy cái trò vô bổ Tuyển dụng quanh năm có được mấy ai làm lâu dài , ra vô như cái chợ

Thiếu chuyên nghiệp làm tét dài lên hỏi vai ba câu không nó cụ thể thời gian, mức lương lấp liếm chủ yếu đòi hỏi ứng viên là chính

Công ty vô ra như cái chợ. Đúng là nông “sảng”

Phó tổng ngáo , HR là những nịnh thần không có năng lực giải quyết công việc , còn bày mấy cái chương trình tào lao thì hay lắm , việc thì sấp mặt không giải quyết cứ dùng đưa đùng đưa , công nợ thì bị dí không thanh toán mấy tháng trời không thanh toán để bị đòi hoài , Phỏng vấn thì làm giờ hành chính , còn làm thì bắt ở lại tăng ca làm mấy chuyện tào lao , tăng ca đến 19h , 21h mà hỏng có lương tăng ca , ai không tăng ca thì bị cô lập , HR móc mỉa như trẻ con Tổ chức nhân sự thì...ối giời ơi nên cứ tuyển dụng liên tục không ai làm lâu dài được Nói chung nếu làm để trải nghiệm công ty ngáo như thế nào thì cứ ứng tuyển và xem nhiều trò cười từ cấp quản lí , còn ai đã có kinh nghiệm làm việc 2 3 năm muốn ổn định và phát triển thì nên tránh xa ngay kẻo mất thời gian 2 tháng thử việc mà không được gì

- Khối cửa hàng rất dễ thương và nhiệt tình với khách. - Còn khối văn phòng thì ko biết sao, cứ thấy tuyển 1 vị trí mà tuyển cũng nhiều lần rồi. - BOD có khi lên tiktok live bán hàng nữa. rất hề hước - Nghe nói là công ty gia đình trị, khéo ăn khéo nói thì sẽ có dc ghế nóng trên công ty. - BOD là 2 bé Làng Gốm Bát Tràng. - Những vị trứng đứng đầu như Sale, HR, MD, MKT thì nghe nói là giới tính thứ 3 (hơi rén)

Có cơ hội đậu test IQ mới được kêu đi PV đó nha. Tới sớm 1 chút nên ngồi đợi, đến khi phỏng vấn thì gặp 1 bà chị Manager Purchasing. 1/ cách hỏi khá là tào lao và bất lịch sự (khi ứng viên đang trả lời thì chen ngan vào hỏi 1 cách cụt ngủn, không có chủ ngữ, vị ngữ, hỏi đúng cái động từ) 2/ Bà này lúc hỏi thì có 1 chị ngồi kế bên dịch thuật lại (kiểu diễn giải câu hỏi của bà này để ứng viên hỏi) 3/ thái độ khá trịch thượng và xem thường mọi người. vị trí ứng tuyển ntn thì ko nói rõ, đi dò dò hỏi ứng viên xem ntn. ủa alo, ng có kinh nghiệm 10 năm khác với 5 năm và hoàn toàn khác với 1 năm. *** Thân gửi HR : nếu có thể, cty nên có chính sách thời gian làm việc, giờ mà còn làm cả ngày T7 nữa thì quá khoai. nên cân nhắc T7 làm online hẳng luôn để từ từ đi đến con đường off T7 nha HR.

Để mình review cho các bạn về công ty: - Bà phó Tổng đúng gà, tư duy cùn cứ kiếm ở đâu mấy cái dở hơi xong cho là hay rồi bắt người ta phải làm, hay xem mấy cái tào lao trên mạng hay nghe 2 đứa con còn đang học cấp 1 đưa ra mấy cái ý kiến "Trẻ con" rồi kiu làm theo - Làm việc tùy hứng, thích làm gì làm ko có kế hoạch, ko có quy tắt tóm lại là ko có gì hết - Bị ngáo số. 1 ngày bán được cao nhất 9000 trứng thôi mà chứ cho mình là đứng đầu VN

Bà sếp vợ TGD tạo lao nhưng thấy cũng cố gắng, nhưng tiếc là không báo giờ đưa ra được quyết định cuối cùng nên việc cứ chững. Chứ nhìn tổng quan chủ cũng có cái khó. thôi kệ, nghỉ rồi mình chia sẽ. Còn ai có phước phần thì hưởng,