Công Ty TNHH Chăn Nuôi TaFa Việt
Bà sếp vợ tgd tào lao vô cùng. Không có trình độ vô phá công ty của chồng và mẹ chồng. Next nha các bạn. Làm việc với bả riết ngày càng ngu
Nói chứ không biết phải làm như thế nào thì công ty mới thay đổi suy nghĩ
HAHAHA nhận 1 like từ nhân viên bức xúc nghỉ việc sau 5 tháng làm việc. Không nghĩ là Tafa lên review :)))
Phải cùng tầng số thì mới mua được trứng gà Tafa
phỏng vấn xong feeling như anh trai vượt ngàn chông gai mà gai gì thấy mệt
Đi mua hàng hay làm gì thì đọc bình luận và đánh gía thực tế song song với nhau mới thấy đúng. Dù công ty này đang tuyên rất nhiều vị trí
Oh, nhờ bình luận của các bạn mình mới biết 1 công ty sản xuất trứng gà nè, nên càng chê/khen gì thì danh tiếng sẽ vươn xa thôi. Có thể họ chưa thanh công trong nước thôi, chứ ra nước ngoài họ xuất khẩu thành công sao? Mình cũng mon men đi phỏng vấn phát hiện ra công ty này lâu năm rồi
Dù thất nghiệp thì cũng không làm tét đâu hihi. Tét dài quá riết viết mệt, mà câu hỏi là nhân sự không hỏi mấy câu bài tét để ứng viên trả lời khi đi phỏng vấn được sao trời hihi. Lên Facebook công ty này thấy mọi người cũng năng động lắm đó, chắc cũng chịu khó tét để vô công ty làm 10 năm tiếp theo
Mình chưa được test như các bạn dưới đây nhưng chỉ mới điền mức lương mong muốn là PROCESS RẤT NHANH là thank you very much luôn. Còn chuyện Test thì quan trọng người ta dùng được gì của các bạn không thôi. các bạn các bạn để phát triển không thôi. Còn chưa dùng được thì công ty lấy ý tưởng mà nhân sự và lãnh đạo hạn hẹp thì phát triển chưa sâu và xa thôi. Điều này chứng tỏ năng lực chúng ta test chưa đủ sâu để mang lại lợi ích cho công ty rùi hehe
Lúc mà làm test thì tha thiết năn nỉ làm. Ăn được cái plan rồi thì đạt được cái nó muốn im ru. Job năm nào cũng tuyển cái vị trí đó với 1 mức lương 1000 người test để đưa idea. Mọi người cứ tìm hiểu kỹ tại sao 1 vị trí open từ năm này sang năm nọ.