Công Ty TNHH Chăn Nuôi TaFa Việt

Công Ty TNHH Chăn Nuôi TaFa Việt

Thôn 1 Xã, Trà Tân, Đức Linh, Bình Thuận
1.2
Viết Review công ty Công Ty TNHH Chăn Nuôi TaFa Việt

Hãy trải nghiệm và dành thời gian đi phỏng vấn để có những bình luận trên đây

Phỏng vấn nhiều vòng và được giao làm bài trước khi phỏng vấn vòng cuối. Mình từ chối xong thì cũng giải thích và chịu khó. Lên FB nghiên cứu thì như lùa gà. Mà công ty này nuôi gà mà :)

Tưởng công ty này làm chăn nuôi nên ít fraud ai dè cũng có comment, À công ty làm full 7 ngày trong tuần thừ thứ 2 - thứ 7 (8h - 17g) tại quận 7. Mình chỉ share vậy thôi. Nói chung chắc do quy trình tuyển dụng được ai đó tư vấn nên mới dài dòng thôi chứ mình thấy bình thường. Còn HR thì chắc cần phải trao dồi thêm kiếm thức.

Tham gia quy trình tuyển dụng ở đây giống như đi học nhưng giải thưởng duy nhất là công ty có thêm ý tưởng mới cho chiến lược của họ. Ai mà ngờ được việc ứng tuyển lại biến thành cuộc thi sáng tạo miễn phí thế này?

Mới đầu thấy gửi mail bắt điều vô nhiều bài Test. Đây vẫn là kiểu làm việc trước Covid-19 và vẫn tiếp nối đến bây giờ. Hiện tại thấy rất nhiều bài đăng tuyển nhưng không rõ là người làm với tâm thế như thế nào để rồi tuyển vô thì có làm được gì không? Nói giờ thất nghiệp đầy, nhưng mà nếu gia nhập vào công ty này thì phải suy nghĩ lại nhiều.... Đặc biệt là người tư vấn quy trình phỏng vấn cho công ty

Đây là công ty có quy trình phỏng vấn kém chuyên nghiệp nhất, hành hạ và lợi dụng ứng viên nhất mà mình từng gặp. Đầu vào bắt làm đủ thứ bài test IQ, EQ, DISC, Leadership rồi yêu cầu làm bài test kế hoạch đủ thứ kiểu (mà test kiểu làm plan thực chiến, có thể áp dụng liền cho brand của họ ) => lợi dụng ứng viên để lấy chất xám, ý tưởng. Vị trí mình ứng tuyển sau khi mình từ chối ko làm bài test tiếp nữa thì thấy họ cứ đăng tuyển lại liên miên. Chắc đã gom kha khá idea này nọ của các UV cấp quản lý.