Stringee

Stringee

Tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
3.8
Viết Review công ty Stringee

Nhìn các em gái là biết công ty này làm ăn như nào rồi. Very good.

Công ty lừa đảo. Thuê người lên review 5*.

HR nhiệt tình, phỏng vấn chuyên nghiệp

Công ty chủ yếu làm màu. Công nghệ cùi, ko có gì nổi bật. Bán cho khách hàng có 1 mà nói phét lên 10. Được nhận đầu tư là đút túi và vung tiền mua sắm trang bị cho oai cái đã.

Sản phẩm như c**. Khách hàng chửi đầy. Ngoài mông với ngực ra công ty chẳng có gì. Các em sống ảo trên fb quá rồi ảo tưởng mình giỏi.

Công ty nát. Thuê review ảo tự tâng bốc. Thẩm du tinh thần thế là cùng.

Mới đi phỏng vấn ở đây về Công ty rất đúng giờ, nhiệt tình Thấy nhân sự toàn các bạn trẻ, đi thang máy thấy cùng tầng chỉ dẫn nhiệt tình Rất thích môi trường như này

Em Thu Hoài bên này xinh nhỉ. Dáng ngon. Nhưng đi học cái lớp PTI thì hơi bị ảo.

HR thông báo làm bài test online (không thông báo là có bài test offline). Sau khi xong bài test online thì sẽ phải lên công ty để thực hiện bài test offline trên máy tính công ty. Sau đó sẽ phỏng vấn luôn. Ngoài việc lúc mình đang phỏng vấn thì người phỏng vấn cười ra thì mình thấy công ty ổn. Văn phòng sạch, HR và người phỏng vấn nhiệt tình.

Vừa pvan ở đây về. Cảm quan văn phòng đẹp, môi trường trẻ. Rất ấn tượng với CEO và CTO. Thật hiếm những cty như vậy. Pass hay trượt vẫn đều thích cty