Stringee
Ông CEO này học chỉ hết lớp 5, mua bằng các kiểu, nguu vl ra, ko hiểu điều hanh kiểu gì
@nêu bật@ @nêu bật@ @nêu bật@ nêu bật kkkkkkkk
Cty nợ thuế, nợ bảo hiểm sắp phá sản nhé mn
Ở đây đi muộn 1 phút phạt 5 triệu. Thằng Ceo Huy ng* như bò, suốt ngay đứng cửa soi ai đi muon thu tien
Cty nợ lương. Ceo đánh bạc nợ 200 tỷ đang bán cty để trả nợ
Cty nợ lương 5 tháng rồi. đừng ai dại gì vào. Ceo thì ngu, đ*o biết gì về công nghệ
Không để vụ này chìm, @nêu bật@
CEO công ty chỉ thích tuyển mấy em gái xinh xinh làm Sale. Tháng trả ra có vài triệu (còn là tiền lương công ty) mà húp được cả đống gái xinh. Thật là đỉnh cao kkk. Ai mà chiều ý sếp thì được chiếu cố này kia, còn không thì bị ghẻ lạnh chết mịa nha, tự mà chạy số lấy, không thì bị phạt thiếu KPI. Các em xinh đẹp mám vố ở lại bám lấy cái danh hão được CEO chiếu cố nhé, em biến đây kkk
Công ty gì mà chính sách bán hàng như cái đám rừng, thưởng đâu không thấy chỉ thấy phạt. CEO thì trùm dụ dỗ mấy em gái, lùn có một khúc mà tưởng mình thanh cao lắm. Thượng vàng hạ cám gì ăn tuốt luốt...Có cái mác CEO sang chảnh này kia đem ra xài hoài. Mấy em gái ham danh với cho thêm một chút mồi là vô tròng anh ngay kkk
Né gấp công ty này nhé. Rất là mất thời gian. Ban đầu trao đổi HR bảo có 3 vòng: Vòng 1: Test thuật toán, kiến thức về ngôn ngữ làm onl trong 70p. Vòng 2: Test chuyên môn trong vòng 2 tiếng. Vòng 3: Phỏng vấn CEO, HR online. Vòng 1 t pass ngon lành cành đào. Hẹn cuối tuần sau đến làm bài test vòng 2. Tuần sau t đến làm bài test vòng 2. Sau khi code xong t được đánh giá là khá đạt sau bài test chuyên môn và đến vòng ngồi phỏng vấn với CTO và lead. Hỏi chủ yếu về lý thuyết và về spring,... Chuyện không có gì đáng nói khi hôm sau t hỏi HR lại báo là phỏng vấn vòng 2 của t chưa ok lắm nên CEO (tức là vòng 3) muốn nói chuyện trực tiếp với t thay vì pvan onl như đã trao đổi ban đầu. t bảo ok t sắp xếp qua được. Một lúc sau HR lại nhắn đổi lịch lùi lại vài phút như lúc đầu. t cũng ok sắp xếp qua đc. Sau đó, HR nhắn lại một câu bảo khi kiểm tra bài nhầm sang 1 ứng viên khác cùng tên, cùng tuổi, cùng trường cho nên t ko pass vòng 2. Thật là nực cười với cách làm việc của công ty này, không hề chuyên nghiệp 1 chút nào, lần đầu trong đời t gặp trường hợp này.