Stringee
Sau lần làm bài test 120p thì mình trượt, chuyện chẳng có j cho đến khi mk đọc được những bạn cũng ứng tuyển như mình thắc mắc, có người ko làm test vì thấy tốn time, có người làm rồi pass qua vòng sau mà nghe bảo quy trình lằng nhằng ko rõ ràng, 3-4 vòng j đó rồi đến vòng thứ 4 tạch :) tốn time vcl. Nghe bảo test để ăn cắp chất xám nên mn cẩn thận ko mất time. Qua hơn tháng rồi vẫn thấy mới đăng tuyển là hiểu luôn.
CEO Huy Đậu rất mất dạy, ăn tạp không chừa thượng vàng hạ cám...Tao quyết không để vụ này chìm...
Thằng Huy Đậu mất dạy tẩy trắng. Quyết không để vụ này chìm…
Công ty như 1 đám rừng, sales lương vài triệu. Mkt lương 1 triệu. Dev lương 3-4 triệu. Cao nhất cty lương 6 triệu. Suốt ngày phạt. Có khi nhân viên bị âm lương phải trả cho công ty. Có tháng tôi phải trả cho cty 100 triệu tiền âm. được cái tôi còn được húp CEO. Kkk
Ceo học hết lớp 5 ko biết cách dùng mail và meet. điều hành doanh nghiệp kiểu j
Không chỉ gái xinh công ty mà cả khách hàng & đối tác anh cũng không tha nhá kkk
sau 1 lần húp gái xinh cty, ceo Huy yêu cầu CPO sản xuất tên lửa bán cho Tesla trả nợ. CPO sản xuất sắp xong thì ceo bị đi tù
ceo húp gái xinh cty, sau đó yêu cầu Cto ăn cắp mã nguồn open ai bán cho Google để lấy 200 tỷ trả nợ, thương vu sau do thành công kkk
cty này bán hàng đa cấp, ceo đã bị bắt đi tù kkkk
ông này thuê con xe ghe, để lừa nhân viên mình giàu cty nợ lương hơn 5 tháng rồi