Splus Software Vietnam

Splus Software Vietnam

08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Splus Software Vietnam

công ty T*A + F*T đã trash rồi còn cty này còn trash hơn nữa.

Nhờ sự hướng dẫn của leader KhoaND mà trình tụi lên rõ rệt, sau khi rời khỏi kiếm được việc mức lương gần 30 tr.

Cty lol này đi pv xong nói ngày làm các kiểu xong đơik hoài cũng k có mail pass fail gì? Ae né gấp cty này nha

Ông Sơn mới đăng tin tuyển dụng kìa, dự là chuẩn bị "lùa gà" về thịt.

Bọn bây nghỉ rồi bớt lên đây sủa đi, tao thế đó bây làm được gì tao. Ngoan tao cho sống, chống tao thì biết hậu quả rồi đó. Nghỉ rồi ngoài kia gặp sóng gió quá thì xin lỗi anh ÂnNT đi anh còn xem xét

Đã nghỉ công ty lâu rồi, giờ không biết 2 văn phòng làm ăn ra sao. Vẫn bài ca intern và FS mà làm, vẫn hứa với mọi người và vẫn thất hứa đều đều. Mặc dù làm không lâu, nhưng tôi cực ghét cái vp2 có cái ông Tuấn về tỏ vẻ.

Mình vô phỏng vấn gặp chị Nguyệt HR phỏng vấn xong rồi mình gặp một anh tên là Tuấn phỏng vấn tiếp thì báo 1 tuần có kết quả nhưng sau đó thì không thấy gởi mail đâu. Các anh/chị công ty làm việc thật quá kém chuyên nghiệp với ứng viên

Hồi lúc mới vô Splus tưởng AnNT tốt lắm, suốt ngày AnNT hỏi thăm anh em, chê bai sếp Sơn, sếp Dinh, nói mấy sếp đó chỉ biết lo cho bản thân không quan tâm anh em, làm mình cảm động lắm. Một thời gian sau mới té ngửa AnNT là thằng đàn bà tiểu nhân, đi với sếp thì nói xấu anh em, đi với anh em thì nói xấu sếp. Mở miệng ra là kiểu chỉ một mình ta là cứu cả Splus, mấy sếp còn lại chẳng làm được gì. Né gấp thằng đàn ông mặc váy này ra mọi người ạ.

Cong ty luong kha. Được cái chế độ đc. Ban quản trị ok. Nói chung đc

Bòn rút sức lao động của intern và fresher với vô, trả lương bèo bọt. HR uy hiếp rất kinh