Splus Software Vietnam
Mình mới nghỉ qua tết, thấy hiện tại có đăng tuyển. Khuyên các em intern không nên vào.
lạy hồn công ty lên top rồi à.... Nhìn a ThânLD tội nghiệp quá, rời xa team xíu bị các bác Tuấn ghim cho vào support. Anh Ân chả dám nói gì để bảo vệ mọi người. Mấy hôm thấy họp căng thẳng ghê. Giờ hiểu vì sao người làm khá khá lại rời công ty. Vì không vừa lòng hết các sếp phía trên.
Khách quan nè. Tôi mới vào đây được 6 tháng thì thấy cty khá ổn. Chính sách OT rõ ràng, trả công xá đầy đủ đúng ngày. Cty làm outsource cho Nhật nên skill thì từ cổ lổ cho đến hiện đại cái thứ gì cũng có.
Công ty bắt làm rất nhiều việc thường xuyên về trễ, lương thì trả quá thấp, đi làm thì còn bắt mang lap không thèm cấp cho, chính sách khá mập mờ, tới lúc xin nghỉ hỏi ra thì nói này nọ để lấp liếm. Các bạn intern hay fresher tránh xa nhé Việc nói xấu nhau là có thật nên các bạn hãy cẩn thận
Chủ của Splus là anh Nguyễn Thanh Sơn, một thanh niên người Bắc, nam tiến vào Sài Gòn. Một hôm, anh Sơn gọi tôi vào và nói: "Có dự án mới, mà không có người làm, chú OT thêm buổi tối cho anh, anh sẽ trả tiền đầy đủ". Tôi OT hơn 1 tháng, mỗi ngày OT hơn 11h, cuối cùng anh Sơn trả tôi có 3 triệu đồng tiền OT. Tôi thắc mắc thì anh Sơn nói: "Do khách hàng chưa trả hết tiền cho anh nên anh chỉ trả chú bấy nhiêu thôi". Anh em né gấp công ty này
Tôi là người đã từng làm ở đây và nghỉ khá lâu. Tự dưng có cuộc gọi đến HR tìm lại ứng viên cũ, khá bất ngờ nhưng cũng khá khó chịu. Chèo kéo này nọ về lại, nhưng nói thật tôi sợ các ông sếp ở đó còn hơn là mấy anh CSGT, khi cần thì ngon ngọt- hết cần thì đối xử thật kinh tởm đáng sợ. Chèo kéo nói nhau chứ ai dám vào lại....các bạn bè tôi cũng k dám giới thiệu đến họ. Hi vọng rằng các sếp ở đó nhận ra và thay đổi. Các bạn JUNIOR hoặc SENIOR nên suy nghĩ đừng dại dột tốn thời gian nơi này. :)
Hr xinh và khá chuyên nghiệp, mình đến có mời nước, có mail báo tạch nhưng không nói rõ vì sao tạch trong khi mình phỏng vấn trả lời được hết, câu hỏi thì quá cơ bản phù hợp với mấy bạn Fresher chưa có kn deal thấp. Mình deal trong range nhưng có lẽ range ảo (sau khi xem review các bạn đã làm ở đây) trong khi vừa nhận offer của một công ty khác bằng với mức deal ở đây (1k tr). Chưa làm ở đây nên cũng không biết mt thế nào nhưng sau khi đọc review của các bạn ở đây thì cũng "hết sức quan ngại sâu sắc !". Hào phóng cho 2 star cao hơn mức trung bình hiện tại :))
Công ty it tệ nhất khu vực phía nam, các bạn Fresher hay Junior nên tránh xa công ty này không sẽ phải hối hận