Sparx*

1000+
39 Hai Au Builiding Tan Binh Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Sparx*

maketing giỏi lùa gà cũng giỏi lắm luôn, vô đi mấy bạn

Công ty vô cùng thiên vị người quen. đề test vào công ty leak lung tung dùng để chiêu dụ lùa gà.

dkmm sparx cty outsource rr nhat vn, tat ca cty 3d vn deu ncc not

Em tính apply trainee của cty, nhưng mà vị trí nó cx hơi liên quan đến việc em muốn làm thôi chứ ko hẳn là vị trí em muốn. E nghe nói sau khi train xong thì phải kí HĐ 2 năm. E muốn hỏi lương sau khi train với bhxh ở đây đóng bao nhiêu % vậy ạ?

Nói chung là công ty hãm lắm =))) thứ 1 : các team đấu đá lẫn nhau. nhất là team thằng cha da đen Ron thứ 2 : Nịnh chúa, vô đây phải nhờ cái mồm nhiều đó nhe. ko có cái mồm thì coi như ra rìa hen. thứ 3 : tăng lương như qq, năm thì lấy cớ thua lỗ, giảm 55% nhận 45% lương 13. và bù cho mấy đứa đc đánh giá EE còn mấy đứa ME thì ko đc cm gì =))) thứ 4 : Bảo hiểm XH đóng cực thấp, cái này là quyền lợi của nhân viên ha. ai chê mất ráng chịu. thứ 5 : Đánh giá dựa vào mối quan hệ và cái mồm m có lanh hay không :)) có năng lực mà ít nói thì cũng đi như t thoy kkkk

chung nao cty mo tuyen lai ae, that su can viec lam r

tình hình tính apply vào 3d Character cty này mà thấy cả năm r chưa tuyển ae nào làm r choo mình ít review vs ạ

Trình cao mà tính tốt bỏ đi hết, còn mấy thằng dẩm l thôi. Đi làm mấy cty ít tiếng tăm hơn xíu mà còn học được nhiều, bên này không có project xịn từ trước thì cút. Trainee nhưng train cục c*t, không hề có train triếc gì ở đây hết. Tỉnh táo lên các bạn trẻ

Đúng kiểu vào làm cho sáng cái cv do được làm dự án lớn chứ lương thì bèo. Chả khác mấy lương công nhân, mà công nhân là làm bục mặt xuyên suốt năm đến cuối năm review lương thì tăng nhỏ giọt, tăng như ko tăng với lí do tập đoàn khó khăn ?? :D ?? Thưởng tết còn ko đủ 1 tháng mà còn chua ra chứ chả phải dc nhận 1 lần hẳn hoi. Tập đàon khó khăn thì è cổ bọn công nhân dưới này ra gánh, tiền thì mua thêm cty mới? Cách đây ko lâu thì mới mua hớ glassgegg xong giờ mua thêm cty fx bên US? Có tập đoàn khó khăn dữ chưa?

Mình đang tìm job 3D Animation thì công ty này có ổn áp không ạ?