SmartOSC
Cơ bản là mới đi phỏng vấn thôi. Phỏng vấn tốt đẹp tuy nhiên tới đoạn deal lương thì thấy chùn chùn. Được 2-3 hôm HR 1 ping báo là lương thấp hơn mong đợi kèm "còn thấp hơn lương hiện tại của em' nên đã nhẹ nhàng từ chối thôi mà HR vẫn bám rít hỏi "cho chị con số tối thiểu để em sang SmartOSC" Sau 1 tuần HR 2 ping cũng tương tự Cơ bản thì lương lương lương.
các anh chị cho em xin review về vị trí fresher tester ở HN với ạ. Em thấy tuyển liên tục và trong jd có ghi on job training từ 2-4 tháng nhưng phải cam kết làm việc sau đào tạo ít nhất 1 năm. Sau 2-4 tháng đào tạo đấy thì lương, phụ cấp sẽ khoảng bao nhiêu ạ. Môi trường làm việc như thế nào ạ :((
các anh chị em bạn bè hiện đang làm trong công ty cho mình xin chút review về công ty site HN hiện tại với. mình sắp vào công ty đọc review cũng hơi hoang mang
Công ty quảng cáo lương ảo nhé a, đăng 3500usd thì cứ xác định là 1 nửa nhé, không xứng đáng đâu, né gấp kẻo hối hận, có đầy công ty tốt hơn.
Đi làm mà team cứ rủ đi nhậu miết và 3 bộ môn phối hợp. Chơi từ trên núi xuống biển và ngoài đảo lun.
Công ty làm việc như cc ăn cháo đá bát với mọi người mà làm như tỏ ra thanh cao lắm. Quá tệ thôi thì cảm ơn vì đã thoát khỏi đây
Sau hơn một năm gắn bó, cũng nhiều kỉ niệm. Nhân viên không ai không muốn gắn bó lâu dài với công ty cả, nhưng vì vài lí do nào đó chúng ta không thể đi cùng nhau. Smartosc là nơi đáng để làm việc, giờ giấc, đồng nghiệp, không gian tốt. Chúc Smartosc ngày càng phát triển và vượt qua mùa covid. Tháng 6 mùa covid, tháng 6 mùa chia ly. Tháng 6 năm 2021.
Mn cho mình xin thông tin về vị trí BA ở đây như thế nào với 1. Ai đã từng làm BA ở đây rồi thì cảm thấy team BA với môi trường phát triển như thế nào ạ 2. Các team làm việc cùng BA thì thấy sao ạ
xin ít review về công ty fintech với ạ