SmartOSC
vụ kí hợp đồng 1 năm cũng không phải redflag gì, chỉ là với nhân viên mới thì đa số công ty sẽ ký hđ xác định thời hạn, 12, 24 tháng gì đó, sau đó mới đánh giá để ký tiếp. Các operator từng làm việc ở đây có thể review thêm về công việc, lương thưởng giúp được không ạ?
Hr hơi ảo, k gọi mà nhắn tin zalo để phỏng vấn, chẳng test tủng gì. Bên này Hr có quyền phỏng vấn chuyên môn rồi loại ứng viên qua tin nhắn luôn hả mn??
Công ty làm tiền, mở mồm ra là bên em làm dịch vụ không làm miễn phí, bán dịch vụ mà như mẹ thiên hạ tự thay đổi điều khoản hợp đồng theo cách có lợi cho bản thân cty
Cty ở HCM có ổn app chưa các anh em? Cho mình xin cái rì víu công tâm với.
Các bác cho em xin thêm thông tin team admin với, có phốt j hem
Mới vào hốt dc 1 em HR ngọt nước nên no comment ===== end ===== Các bác chê công ty vậy phải hỉu đơn giản gió tầng nào thì tiếp xúc mây tầng đó
Công ty cuối năm đánh giá xong không tăng lương, chán vl. Anh em thế nào?
3 năm exp FE, có VueJS (chính) và React (chưa làm dự án) thì deal bao nhiêu ổn các bác, tư vấn e với, dịch bệnh khó khăn quá nên cần thu nhập ổn ổn tí e tính deal 26tr gross
Cho em hỏi là các dự án của công ty yêu cầu tiếng anh như thế nào ạ? Tiếng anh e kém không biết khi vào có làm được không ạ?