SkyLab

SkyLab

208 Nguyen Trai District 1 Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty SkyLab

cty hãm vcc, phỏng vấn vào làm 3 4 tháng bị sút, cty nghèo mà xàm vcc. Lúc có offer nghỉ thì bị ràng buộc đền, giờ ko offer thì bị sút

công ty làm sao mà những người kỳ cựu, key member ra đi gần hết. CTO người Hàn tên Sean suốt ngày chỉ biết dí task, luôn nghĩ là "tao đúng, tụi mày chỉ có sai", luôn cho mình thượng đẳng, rất coi thường người Việt. rất nhiều người vào ký hợp đồng phải ràng buộc nếu nghỉ trước 1 năm phải đền 2-3 tháng lương, chắc nhiều người bỏ chạy quá nên phải chơi thêm trò này. công ty này không thể gắn bó lâu dài, cuộc chơi chỉ đơn giản là "tao có tiền, tao có ý tưởng này, tụi mày làm cho tao, được thì làm không được thì nghỉ". đa số làm chỉ là tìm cách cho qua bug, giấu bug, luôn nghĩ ra nhiều tính năng mới để làm nhưng thời gian quá hạn hẹp dẫn đến code ẩu rất nhiều. job description với đi phỏng vấn thì kêu không OT và không có lương OT nhưng vào làm thì luôn dí deadline, cuối tuần nhắn tin, gọi điện thoại liên tục, quốc khánh vẫn dí task và rất nhiều người giỏi đã phải ra đi hoặc bỏ chạy tìm nơi khác, những người còn lại đều phải sẵn sàng có thể ra đi bất cứ lúc nào. c ông ty có project manager nhưng chỉ dự kiến thời gian làm task là bao lâu, nếu chưa xong thì đi hỏi coi làm chưa và chưa thì chỉ hỏi coi cần người nào giúp gì thì kêu người đó giúp, hết chuyện, bạn nào vào nên cẩn thận, luôn đưa ra ý kiến cá nhân nhưng gặp chuyện thì chuyền rất khéo, tốt nhất phải kêu ghi vào ticket. tạo ticket nhưng khi hỏi tới thì toàn nói không biết ?! nếu muốn vào phải deal lương gấp đôi đến gấp ba mặt bằng chung, phần gấp đôi, gấp ba đó là tiền để nghe chửi, tiền lương OT, tiền ăn và tiền đi "hốt shit", vì công ty này dí deadline rất căng nên "shit" có thể có mọi nơi và bạn làm thì bạn phải là người hốt thế thôi, cuộc chơi đơn giản, tất cả đến với nhau chỉ vì tiền, chấm hết ./.

thấy nhiều bạn bị sút, cống hiến chắc cũng 2 3 năm, bị sút vì task quá nhìu làm ko kịp, trong cty mà sếp chửi mắng ồn ào như cái chợ, cảm thấy áp lực. CTO quá dơ.

Công ty quản lý project kém. Toàn lươn lẹo ko chuyên nghiệp.

Deal 24 củ bị reject

muốn pass probation phải kí hợp đồng đền 3 tháng nếu nghỉ trước 1 năm vì lý do tiền Headhunt cao. Các anh có vẻ OT ko lương và bị ép OT quá nhiều. Sao lúc deal ko bảo có cái trò này, có điên mình mới nghỉ cty mà nhảy qua đây, để giờ chẳng khác nào như bị lừa.

Bạn nào có kinh nghiệm về môi trường làm việc ở đây thì chia sẻ cho mọi người với nhé. Mình cũng đang tìm hiểu nhưng thông tin ít quá

tinh hinh anh em o trong day ra sao,yeu nguoi the nao ?