SkyLab

SkyLab

208 Nguyen Trai District 1 Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty SkyLab

Chắc bị mấy công ty đối thủ chơi xấu ha sao, mình được 1 bên headhunt place cho bên đây. Vô được training rất tốt, chế độ công việc rõ ràng, đươc PM support rất tốt

Ko biết review trước đây sao chứ làm 1 năm rồi thấy vẫn ổn, môi trường tốt, cơ hội phát triển nhiều. Công ty Sing hơn nhiều so với Hàn, Nhật

chán ghét bản thân thì vô đây

dis mẹ, PM PO thì đéo biết gì, tiền thì đéo có mà cái đéo gì cũng muốn

Đang có ý định nộp CV mà thấy bị report nhiều quá.

anh em còn ở lại sống chết sao rồi? người đi nhiều quá rồi giờ ở lại chắc bị dí task lắm, thấy anh em cũng tội mà biết sao được, ráng lên anh em, sắp cuối năm rồi, nhận tháng 13 rồi đi thôi, ở lại rồi cũng bị đuổi, task nhiều mà thời gian ít, cái gì cũng muốn nhưng thêm người cũng không mà thêm tiền cũng không anh em ai chuẩn bị đi phỏng vấn thì tìm công ty khác đi, vào đây bị harass không chết cũng ngắc ngoải thôi

Đọc review xong thấy hoang mang, chắc đợi thêm vài cty.

c.ty rất tệ về khoản hỗ trợ nhân viên sau nghỉ việc, có dấu hiệu sai phạm về đóng BHXH. Vụ việc thế này: vài tháng trước có 1 anh hơi lớn tuổi vào làm, sau khi probation thì ký HĐ chính thức, được 2 tháng thì CTO Sean bất ngờ sút, yêu cầu nghỉ ngay trong ngày. vậy mà anh này ráng chịu nhịn sáng hôm sau vác xác lên c.ty để transfer nhanh công việc cho anh team lead rồi check-out sớm, nhìn ảnh với anh team lead thấy 2 ông tội vãi (nghe đâu 2 ông bằng tuổi nhau). vấn đề là ở chỗ: đáng ra anh này nên để c.ty send cho cái mail cắt HĐ để được nhận đền bù theo luật lao động, thì ảnh khá hào hiệp, nghĩ rằng mình làm mới 4 tháng (2 probation + 2 official) thì ko nên chờ nhận đền bù, nên đã chủ động viết cái mail xin nghỉ việc để khỏi phiền c.ty. vậy mà tới bây giờ là ảnh nghỉ việc đã hơn 2 tháng rồi mà vẫn chưa chốt xong sổ BHXH. nghe nói là ảnh cũng thường xuyên chat hỏi thì HR nói là có hỏi bên BHXH nhưng họ chưa process xong. tui ko biết là nội dung câu chữ trả lời mà ảnh nhận đư ợc là như nào, nhưng có vẻ là HR khá thờ ơ support vụ này, hoặc cũng có thể (tui đang nghi ngờ) là c.ty ko đóng BHXH đúng mức đúng hạn nên bây giờ chốt sổ thì bị bên kia họ làm khó nên mới lâu vậy. => sút nhân viên bất thình lình, có dấu hiệu làm sai về BHXH cho nhân viên. vài dòng để anh em có thêm cái tham khảo và cân nhắc.

tui tính apply vô đây mà thấy review quá trời thế này, thiệt tình làm tui hoang mang heng. Lót dép ngồi hóng tiếp.

Công ty này có nhiều cái nhưng riêng về tình nghĩa thì không. Ai rồi cũng có khả năng ra đi ngay lập tức, đi làm hôm nay không biết được ngày mai sẽ ra sao?!?! Vào đây sẽ hiểu và thấm thía câu nói của Năm Cam: "Những gì không mua được bằng tiền thì mua được bằng rất nhiều tiền". Đối với CTO người Hàn tên Sean thì chỉ có đồng tiền là trên hết. Anh em nên cẩn thận!