SConnect

SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
2.3
Viết Review công ty SConnect

Công ty rất tốt, vì các quản lý ai cũng rất giỏi. Giỏi bao biện, giỏi né trách nhiệm, giỏi lươn lẹo, và giỏi nhất là bào tiền ông tổng giám đốc. Nhiều quản lý làm sập cả đống dự án cũng chả bao giờ phải chịu trách nhiệm gì, luôn được đảm bảo một vị trí trong công ty, thậm chí là còn được lên chức cao hơn. QC, MKT thì 1 năm tăng lương 4, 5 lần, SX làm như ch* thì lúc nào cũng nhăm nhe trừ điểm

Hi anh cảnh sát ở cmt - https://imgur.com/a/gemqMII Nhảy dựng lên để biện minh ngay từ câu đầu tiên thì chắc chắn trong lòng anh còn nhiều ấm ức, có khát khao minh oan mình ko làm gì sai lắm, nên để em chỉ cách cho nhé =))) Cẩn thận gắn link fb của người mà anh bảo bịa chuyện lên thì anh cũng cẩn thận nói rõ xem chuyện nào là bịa ở đây? Anh có chắc là bịa chuyện không? Vì nếu chuyện được kể là sai, anh đúng thì sao phải rón rén đi chửi đổng ngta trên này như 1 thằng trẻ con bốc đồng thế? Bị mng chửi ko làm gì được nên gào mồm lôi được ai vạch cái mặt xấu của mình lên đây chửi là lôi hết à? Đần độn, ngu. Nhận mình là cảnh sát thì đàng hoàng lên, nhắn tin gọi điện nch thẳng mặt và bảo ngta viết bài xác nhận lại, xin lỗi ý. Thế thôi. Đã để ý có người ngồi gần nghe được chuyện rồi mà còn có gan chửi nói xấu người khác, giờ không nhận sai được thì im giùm be humble sit down pls. Mong anh thời gian tới ở đội bóng đá để ý lại mục đích sinh hoạt của đội, đừng để mồm ng* khoẻ hơn chân thế này nữa nhé. Đụng đến bạn em em mắc chửi quá mà phải chờ đến tối CN up lên cho mai anh đến éc co néc đọc cho đỡ trôi đó. Đọc xong cay quá thì lại đi bắt em mà chửi nhé anh cảnh sát. Đố anh bắt được em, ko bắt được làm ch* ^^

đồng ý là cty còn nhiều mặt hạn chế nhưng dm chúng mày đ*o làm dc thì cút, lên đây ẩn danh sủa bậy hèn vl, cút mẹ hết đi đỡ tốn tiền cty trả lương cho lũ ăn cháo đá bát

Không biết mấy cái bảng test do trên cty hay do qc nghĩ ra vậy? Eo ôi thề! Kpi thì ỉa ra quần nhưng toàn nghĩ ra mấy cái cách làm việc cồng kềnh vl, kpi thì nặng ỉa test thì mất thời gian đcđ, buồn cười là mấy ngày test vẫn tính giây diễn ???? Tháng đ nào cũng chạy như ch*, tháng mất mẹ 4-5 ngày test nhưng vẫn phải đủ giây như vắt chanh? Nghỉ ngơi tí thôi thì chửi vuốt mặt đ kịp, làm sáng tạo nhưng đ cho thở nữa là thời gian sáng tạo haha lương thì thấp đ đủ tiền mà đi chữa bệnh!!!!

Môi trường không được như những gì quảng cáo, bào mòn sức lao động, toxic, phải làm liên tục và khi về vẫn phải làm, ngủ còn mơ đến công việc. Không khí làm việc thì lúc nào cũng nói là cởi mở hòa đồng mà như quân đội, đội NSHC kiểm tra nhân sự đeo đầy đủ thẻ chưa. Học sinh cấp 3 à mà phải đi tuần thế? Bật điều hòa bắt buộc đúng giờ, tham gia TBD một cách ép buộc và bị lùa, ghi tên, chụp ảnh các nhân sự không tham gia. @@ Sao đỏ hay gì ạ? Quản lý cấp cao cư xử chả ra gì, trẻ con, mắng nhiếc như kiểu ban ơn, các quản lý khác thì có những cmt về phụ nữ chả khác gì quấy rối tình dục. Người ta đi làm là mqh win win, nhân sự cung cấp hiệu quả cho công ty và công ty trả lương lại cho nhân sự. Chứ không phải là ban phát ơn huệ Các nhân sự giỏi thì họ cũng đi khỏi SC rồi đấy thôi? Còn ở lại là những quản lý chả có năng lực.

Đm cơm công ty ăn như c*t kinh vcl. Cái suất cơm như cc ấy đ*o đáng 32k tý nào

Mấy con ch* chỗ gửi xe gần toronto thả rông thấy ớn thế!!!

Chị Thơ ngầu quá, team chị ấy còn slot không ạ?

SC mãi đỉnh, mấy công ty có chế độ ăn trưa và chế độ pc trang phục đâu. Các chiếu mới cứ nhảy thêm vài cty nữa mới biết nhé.

Cty cung cấp cơm ngon nước ngọt cho các em để các lên đây bàn tán à? Chị xin các em đấy, về làm việc đi