Công ty có ma nhé ạ :(( mình ở tầng 5 cs2 Hôm OT cứ có cảm giác ngồi có người nhìn, rồi mình khẳng định chắc chắn có cái bóng lướt qua ấy
Cơm công ty sợ quá ạ, cơm có "tiểu cường" mà chỉ có 1 câu xin lỗi là xong, cắt cơm thì vẫn bị tính tiền :((( ai cứu với ạ...... phản hồi lại thì bảo là vài trăm nhân sự đen thì dính phải mình, nhiều người ăn được thì phải cố ăn, huhu
Top những người đàn ông gia trưởng ở Sconnect mà tôi luôn tin tưởng: 1- Nam Mon: anh chỉ lo tóc em bị bết 2- Đào Đức Hiếu: em mà lắm lời là anh xóa cmt trên bitrix đấy nhé Còn ai nữa các bạn bổ sung ở cmt giúp mình nhé, vì một Sconnect thật nhiều đàn ông gia trưởng hơn ạ
Em chào anh chị ạ. Em có đang ứng tuyển vào công ty Sconnect vị trí TTS Hành chính. Anh chị cho em xin review về công ty với ạ. Chứ đọc em thấy hoang mang quá ạ
Phỏng vấn với chị Phượng Phó tổng - cảm thấy rất mất thời gian, thiếu chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng ứng viên. Mặc dù based chị từ HRM đi lên nhưng lại thích vặn vẹo chuyên môn của phòng ban khác. Lọc CV chán chê, phỏng vấn vòng chuyên môn pass rồi lại bị chị kiếm lí do vớ va vớ vẩn để đì ứng viên. Không khác gì đang làm quân xanh cả.
Không biết mọi người như nào nhưng mình cảm thấy việc tổ chức các ngày lễ ở công ty cũng không đem lại lợi ích gì mà chỉ thấy tốn thời gian và công sức của những bạn bị ép tham gia. Những ngày này chỉ cần công ty ting ting là vui lắm rồi. Còn việc tặng quà, nói thật là chẳng có quà gì dùng được, mình còn chẳng dám đem cho vì nó quê và dởm. Ngoài ra còn phải quay clip, gửi lời chúc, chưa kể còn phải ở lại gói quà. Nhiều người còn phải về đúng giờ đi học, đi làm thêm, đi đón con, ... chứ ai rảnh đâu mà ở lại để làm các mục phát sinh ngoài công việc. Nếu vẫn cần tổ chức thì Nhóm văn hóa care hết đi đừng yêu cầu các nhân sự khác phải làm cùng, vì các bạn khác còn có KPI chuyên môn phải thực hiện chứ có rảnh đâu.
Hoan hô gián sashimi :"> menu thật thú vị :"
Công ty có quả ghế ngồi làm việc đau lưng đau cổ đau vai gáy vl