SConnect

SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
2.3
Viết Review công ty SConnect

Tầm này chắc mấy cục cưng bất mãn cũng chả dám lên đây mõm nữa nhể, chuẩn bị đếm tiền thưởng tết thôi :))))

Nshc dạo này đổi người chọn nhạc rồi à ae. Ông cháu nào làm list nhạc căng đét =)))))))))) tui là tui rất mê nha

Chị pt nọ về sc lúc cty quy mô 300, lúc chị nghỉ việc chị lên cái tus đánh tráo khái niệm vl :)))) Ai ko biết lại tưởng tay chị xây cty từ 300 pé lên 1037 pé =)))))

Cty chuẩn bị bán mình cho TQ rồi :))) Bảo sao hôm nọ thấy tự dưng cho đi học tiếng trung

Hiệu ứng nặc danh trên mạng xã hội là khi một người ẩn mình sau màn hình, không để lộ danh tính thật, để buông ra những lời nói ác ý, chỉ trích, phê phán người khác mà không sợ bị phát hiện. Đây là một vấn đề gây ảnh hưởng tiêu cực đến cá nhân và cộng đồng. Sự ẩn danh đó như một tấm mặt nạ an toàn, giúp một số người thoải mái bộc lộ những mặt tối mà ngoài đời họ chẳng dám thể hiện. Hiệu ứng này, như ngọn lửa ngấm ngầm, thúc đẩy bạo lực ngôn từ và lời lẽ độc hại trên mạng, để lại những hệ lụy đáng buồn: - Tạo ra một môi trường độc hại, gây áp lực tâm lý cho những người vô tình hoặc hữu ý trở thành nạn nhân. - Gây tổ hại đến danh dự và cuộc sống của cá nhân bị nhắm đến, để lại vết thương khó lành. - Góp phần thúc đẩy các hành vi tiêu cực như tin giả, tấn công cá nhân, tổ chức, làm xói mòn niềm tin và sự an toàn trên mạng Để tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể tham khảo thêm về Cyberbullying và Hate Speech

nshc ơi, gu âm nhạc như c*t thì làm ơn đừng bật nữa.

xưởng sx hh to nhất VN nhưng chủ là TQ =))

Nghỉ công ty 1 năm rồi và cảm thấy đúng lắm. Nhà S ổn vụ connect nội bộ, chế độ phúc lợi các thứ, nhưng lương thấp quá, lương như Sconnect giờ ở HN cạp đất ăn. Quan trọng nhất là định hướng kinh doanh của cty rất có vấn đề, bao nhiêu nhóm lập ra chỉ để tiêu tiền và sập, đối xử nv kiểu đem con bỏ chợ. Cắt giảm nhân sự xong hát bài ca ban phát tình thương "cho chuyển BP", nhưng mà chuyển BP bắt ngta thử việc lại từ đầu, cắt BH, thử việc đ qua cho cút; và đó là cách cty say no với đền bù :)) Nói chung là những người nói đạo lý hay sống như cc.

Mới phỏng vấn vào làm DEV ở bộ phận Game app, công ty offer cho mức 55M gross ngon choét.

Ủa bồ tổng mấy hôm nay thấy xuất hiện rồi mng ai đồn bầu đấy 😂