SConnect

SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
2.3

Hi anh cảnh sát ở cmt - https://imgur.com/a/gemqMII Nhảy dựng lên để biện minh ngay từ câu đầu tiên thì chắc chắn trong lòng anh còn nhiều ấm ức, có khát khao minh oan mình ko làm gì sai lắm, nên để em chỉ cách cho nhé =))) Cẩn thận gắn link fb của người mà anh bảo bịa chuyện lên thì anh cũng cẩn thận nói rõ xem chuyện nào là bịa ở đây? Anh có chắc là bịa chuyện không? Vì nếu chuyện được kể là sai, anh đúng thì sao phải rón rén đi chửi đổng ngta trên này như 1 thằng trẻ con bốc đồng thế? Bị mng chửi ko làm gì được nên gào mồm lôi được ai vạch cái mặt xấu của mình lên đây chửi là lôi hết à? Đần độn, ngu. Nhận mình là cảnh sát thì đàng hoàng lên, nhắn tin gọi điện nch thẳng mặt và bảo ngta viết bài xác nhận lại, xin lỗi ý. Thế thôi. Đã để ý có người ngồi gần nghe được chuyện rồi mà còn có gan chửi nói xấu người khác, giờ không nhận sai được thì im giùm be humble sit down pls. Mong anh thời gian tới ở đội bóng đá để ý lại mục đích sinh hoạt của đội, đừng để mồm ng* khoẻ hơn chân thế này nữa nhé. Đụng đến bạn em em mắc chửi quá mà phải chờ đến tối CN up lên cho mai anh đến éc co néc đọc cho đỡ trôi đó. Đọc xong cay quá thì lại đi bắt em mà chửi nhé anh cảnh sát. Đố anh bắt được em, ko bắt được làm ch* ^^