SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
2.3
Viết Review công ty SConnect

Không biết hôm 6/4 mấy thằng đàn ông mặc váy nhận quà có ngượng ko nhỉ

Ngàn vạn lần đừng vào cái công ty này nếu bạn k muốn mỗi sáng thứ 2 là 1 ngày l vì phải mặc đồng phục vừa xấu vừa nóng

Ngoại trừ cơm tạm thời chưa ổn còn lại từ môi trường cho đến chế độ thì khá tốt

Chế độ cho nhân sự quá tốt

Nhà vệ sinh thực sự cần lắp thêm quạt treo tường. Tần suất sử dụng gần như là liên tục, lúc nào vào cũng toàn mùi tanh hôi xú uế, đi vệ sinh mất cả ngon. Mà chưa kể còn ảnh hưởng sức khoẻ.

Công ty gì vào xem toàn nv tới quản lý bu vào cắn nhau

Mọi người ơi, em định đăng ký làm CTV ở đây thì có ổn không ạ? Em thấy JD cũng ok, mà không biết sao. Có anh/chị nào từng làm CTV ở công ty cho em xin review với ạ, e cảm ơn.

Tôi có tham khảo và tính apply vào công ty vì thấy fame khá to bạn bè so xung quanh ai cũng bảo vào đây cho ổn định mà đang phân vân vì lương khá thấp, 10 JD thì 8 JD lương từ 7-15 triệu . Tôi cần review chân thực nhất từ các ông về môi trường ở đây , chế độ , thưởng ra sao , thấy có cho đi du lịch nước ngoài hàng năm nữa

Phòng công nghệ bên mình đỉnh thật Hack đc cả acc youtube của Anh Độ , lẫn acc steam

Quý công nhân cho mình hỏi, mình thấy các tiktoker trên toptop review phúc lợi công ty các kiểu tốt lắm, sao vào toàn còm men áp lực thế ạ