Sale không đạt số mà đi làm vẫn vui nên vẫn ở =))))
Thấy cải thiện hơn nhiều so với 1-2 năm trước, Cơ chế lương thưởng rõ ràng hơn Môi trường ổn không drama Mỗi tội lương không quá cao và hơi áp lực
Cho mình xin review vị trí telesales chi nhánh HCM với ạ,mình cảm ơn
Thằng ch* minh trưởng phòng. Mày sẽ phải trả giá. Loại súc vậy
Thấy bên này tuyển từ Trưởng phòng, Chuyên viên, CTV, TTS Tuyển dụng. Có biến gì à mn?
Quá là tệ. Nói chung là không nên vào công ty này
Má mới đi phỏng vấn sáng nay vô nghe nói quá trời nói, chém lương lên 20-30 triệu 1 tháng là t thấy có cái mùi thủm thủm rồi lên đây coi review thì y như rằng :))) má áp lực quá bây, t có nên vô làm không ae? Hay cút luôn đỡ mất thgian
lương intern 700k (giờ là không có xu nào) lương dev 2 năm kn là 9tr xin gãy cổ không cho lên nữa không có thưởng tết Hiện nhân viên kì cựu đã nghỉ hết ( còn đang nợ lương thưởng của nhân viên chưa trả ) Chế độ làm việc từ t2-cn rảnh có bug là gọi vào code ngày code đêm Trước có 2 văn phòng là hn vs đã nẵng giờ hà nội nghỉ hết r, trong vp đã nẵng cũng không có mentor nữa còn mỗi sếp đi bóc lột intern không lương thôi Nói chung bóc lột vcl intern ko có xu nào vẫn làm ngày làm đêm không đc lại bị chửi
Công ty lớn, Sếp có tâm, đồng nghiệp vui vẻ, hoà đồng. Thật sự là một nơi đáng để cho newbie thử chân và đảm bảo sẽ ở lại lâu dài.
Dạ em chào các anh/chị, em có đọc được review khá tiêu cực, nma cũng lâu rồi,liệu bây giờ sapo có khá hơn chưa ạ?? Em tính apply sale nhưng mà nghe nói k đủ kpi k có lương :(( có thật k ạ