Phải nói là Công ty Sapo có môi trường tốt, cơ hội thể hiện bản thân rất nhiều, Sếp có tầm nhìn, giỏi. Mình có đọc vài review ở đây chê về công ty nhưng chê đi chê lại thì các bạn nên trách bản thân mình hơn. Đi làm không ai trả lương cao cho các bạn làm những công việc không mang lại hiệu quả. Cứ kêu lương ít, mập mờ này kia. Cái gì không rõ, hỏi thì k hỏi, vào làm là rõ ràng hãy làm, chứ 1 công ty lớn mà lương mập mờ thế thì chả có tồn tại đc đến giờ. Đi làm giỏi hay không không quan trọng bằng phù hợp. Phải thử mới biết được, đọc review thì cảm tính lắm
Biết đến công ty nhờ 1 người bạn. Thôi thì nộp đơn chơi chơi xem thế nào, ai dè đến công ty phỏng vấn là thích luôn. Môi trường trẻ trung, thấy toàn 9x, thấy bảo CEO cũng chỉ 8x, lại được anh trưởng phòng pv mình đẹp trai, nói chuyện có duyên, HR cũng thân thiện, tâm lý. Nói chung lần đầu tiếp xúc môi trường đã thấy oke rồi nên quyết định lựa chọn bến đỗ tiếp theo là đây. Vào đây được hơn 1 năm rồi, không phải lúc nào cũng thấy yêu công ty, cũng có 1 số vấn đề nhưng có thể bỏ qua được. Túm lại thấy phù hợp với bản thân, sẽ gắn bó lâu dài hơn, à mà rất đáng để các bạn trẻ thử sức sẽ, rất nhiều cơ hội phát triển luôn. Mình cũng đang nhắm 1 vị trí rồi, cố gắng thôi
Sapo là môi trường trẻ, văn hoá và con người đều tốt nhưng cái quan trọng nhất là chế độ lương thưởng mập mờ, vô cùng tệ. Mới vào lương thử việc nếu đủ chỉ tiêu là 4tr3, ko đủ chỉ tiêu phải xin đề xuất mới được 3tr5. Có nhiều bạn chính thức cả 2 tháng trời ko có lương vì ko đủ số nên đừng tin vào mấy thứ màu mè khi đi pv là ko đủ số vẫn đc lương cứng :)))) Thử việc trả lương bằng tiền mặt, quy định trong 10 ngày kể từ khi hết tháng thử việc sẽ có nhưng lúc nào cũng quá 10 ngày và phải hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần nên các bác xác định hít không khí để mà sống nhé. Nhân viên mới thì data tự tìm 100%, sau vào chính thức sẽ chia data theo doanh số nên có nhiều bạn mới vào chính thức chưa có số vẫn éo đc chia data :))) Cty luôn mong muốn nhân viên có mức thu nhập cao nhưng tìm mọi cách trừ lương, từ HR đến lãnh đạo mập mờ trong vấn đề lương thưởng nên hãy là ứng viên sáng suốt trong công cuộc tìm việc kẻo lại hối hận các bạn nhé =))) À trc được phụ cấp 200k/tháng nếu mang l ap nhưng giờ cũng cắt luôn rồi Cty best nát, nhớ né công ty này ra.
môi trường tốt, con người tốt, vui tính hoà đồng, năng động. Nhưng chính sách lương hơi hãm. Mấy đứa kỹ năng sale tạm tạm thì chỉ có chết đói
Nhân viên Kinh doanh tại Sapo có gì? - Lương,thưởng hấp dẫn: lương cứng 5tr + %hoa hồng + thưởng (trung bình 10tr - 15tr) - Cơ hội thăng tiến cao - BHXH, BHYT, chế độ bảo hiểm đặc biệt của Sapo - Du lịch khắp nơi cùng đồng đội - Môi trường trẻ trung, năng động, sếp nhiệt tình, nhân viên hết mình Bạn cần gì để trở thành Sapoer? - Có đam mê kinh doanh - Nghiêm túc, trách nhiệm cao đối với công việc - Có khả năng tự thiết lập mục tiêu và thực hiện mục tiêu - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc vị trí kinh doanh Hãy liên hệ với chúng tôi: - Gửi CV về địa chỉ Email: [email protected] - Ib trực tiếp nhận tư vấn - Website công ty: https://www.sapo.vn/a - Địa chỉ: Tòa Ladeco số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Mới đi làm cũng vui, sắp tết rồi thưởng sao đây mng ơi ..
Xin các thánh review về job nhân viên kinh doanh tại đây :) Có nuôi được vợ con không ạ
Công ty này có cái ông CTO đi present về microservices chẳng khác mẹ gì những bài nói cũ kĩ ở bên nước ngoài. Như kiểu bê y xì đúc về xong rồi dịch cho anh em Việt Nam nghe vậy. Chẳng có tí gì gọi là kinh nghiệm ở đây cả : ))
Mình có thuê bên này chạy quảng cáo nhưng lấy được tiền rồi về chạy như cho có Chạy không có tâm và cũng không review có hiệu quả hay không Chỉ burn hết budget của khách hàng là xem như xong việc thôi Mình cũng đặt đơn hàng làm website nhưng vừa trễ deadline vừa nhiều lỗi kỹ thuật và thiết kế chỉ giống 70% mẫu, nói chung team code không giỏi Pos thì khá ok, support nhiệt tình