Mình review trên cương vị từng là nhân viên cũ của Sapo. Đầu tiên thì thực sự thích sapo vì môi trường trẻ trung, văn phòng siêu đẹp. Từ Sếp đến HR, nhân viên đều rất thân thiện và giúp đỡ nhiệt tình. Nhưng có 1 điều mình ko thích ở sapo là chính sách lương dành cho nhân viên ko rõ ràng. Rồi cả việc thanh lọc nhân viên thì để họ làm đến ngày 20 của tháng rồi tuyên bố cho nghỉ việc ngay ngày hôm sau. Có những người đc nhận lương 600k, có những người 20 ngày đi làm đó không có lương. Thực sự mình bức xúc thay cho những đồng nghiệp của mình. Sapo để lại cho mình ấn tượng ko mấy tốt đẹp =((((
Ui chẳng biết thế nào mà công ty nó cứ bị đáng yêu trong con mắt ngây thơ của tôi ý nhờ. Từ ngày tìm hiểu về Sapo đến lúc phỏng vấn cũng tầm 2 tuần, thế là đủ thấm nhuần cái sự đáng yêu của bạn ý, rồi từ ngày đi làm đến giờ, công ty đáng eo chẳng biết để đâu cho hết. Chị HR tận tâm tận tình, support hết mình từ A đến Z, từ phỏng vấn nên thế nào, đi làm ra sao, rồi rảnh rảnh lại ib tư vấn tình cảm cho tôi nữa , cưng nhau dễ sợ luôn ý. Rồi ông sếp của tôi cứ t6 lại "Trà sữa không em?". Tôi giờ béo chết vì ông rồi đấy ạ, haizz. Lương thì quá ổn rồi, chẳng đòi gì thêm, rảnh rảnh lại đi date với phòng tăng thêm tình đồng chí, dăm bữa lại được thêm quà vì doanh số tốt.
Hãm từ phỏng vấn , đến offer , người pv thì trình độ dưới cả ứng viên nhưng nghĩ mình giỏi , đến lúc ứng viên hỏi lại bí toàn bẻ lái :D , đến lúc nhận được quả offer thì vl , éo thể nào bèo bọt hơn nữa . chán bezt cty :D
- Các sếp quá phũ, cống hiến bao lâu vi phạm tí là có thể ra đi bất cứ lúc nào - k có chế độ thâm niên, sếp tổng nói câu tỉnh bơ : “các chú đừng nghĩ 2-3 năm gọi là thâm niên ??:D??” - Lương ổn nhưng so với công sức bỏ ra thì éo ổn =)))
Thích con người và môi trường ở Sapo. Thật sự thích!
văn phòng thực sự mở và sáng tạo- đúng chất công nghệ. Con người thì trẻ trung, cầu tiến mỗi tội chả có ai thích rượu bia bù khú gì cả. nghỉ giải lao chỉ ra đánh bóng bàn và bi lắc. Cùng lắm cuối giờ ngồi cafe hàn huyên.
Văn phòng thì to, Sếp rất có tâm mới đầu tưởng Sếp tên "Mỹ Tâm", môi trường trẻ lắm luôn. Đặc biệt ở đây không có chuyện Ma cũ ăn hiếp ma mới như các công ty khác, tốt cho các má nào mở miệng ra là sợ sợ đi làm, nếu các bác nào có bản lĩnh, tài năng giỏi thì thăng cấp ầm ầm.
Từ một người thay đổi 10 chỗ làm, tưởng chừng không gắn bó được công ty nào thì mình vô Sapo cũng được tròn 5 năm. Công ty môi trường năng động, làm việc với nhiều bạn trẻ nên mình toàn được khen trẻ ra. Được cái, có khoảng không gian sáng tạo riêng, làm điều mình muốn, có lợi cho công ty, có lợi cho Sapoer là làm thôi. Bạn có thể search youtube #cometosapo để xem thêm về văn hóa công ty nhé.
Làm ở đây 8 năm rồi. Anh em ra vào nhiều nhưng lúc nào cũng chơi với nhau dc. Môi trường trẻ, năng động. Các Sếp có tâm có tầm. Hiếm công ty công nghệ nào ở Việt Nam hội tụ nhiều yếu tố tốt như ở đây. Nói chung nếu bạn còn trẻ, còn khỏe, còn mong muốn tiến xa trong công việc và nhận lương cao thì hãy vào đây. Ak suýt quên, cần phải biết quẩy tưng bừng nữa nha.
Công ty lớn, Sếp có tâm, đồng nghiệp vui vẻ, hoà đồng. Thật sự là một nơi đáng để cho newbie thử chân và đảm bảo sẽ ở lại lâu dài.