Sakuko Việt Nam

Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi
1.4
Viết Review công ty Sakuko Việt Nam

Công nhận, làm quần quật mà lương thấp, chế độ cắt hết, không hiểu phòng nhận sự nghĩ gì nữa mà cắt hết chế độ của anh em, không được tính OT rồi mà các chính sách thưởng, phụ cấp cũng cắt, đi setup tỉnh mà không bằng ngày công lv thường, toàn vào ngày nghỉ với cuối tuần, lẽ ra phải được 150, 200% mới đúng, đx thì lại bảo đòi hỏi, hic

Đã làm qua 4 năm, chứng kiến từ lúc nhỏ đến lớn. Tổng kết lại: Lương: thấp so với mặt bằng chung. Quảng cáo tuyển dụng nghe to tát thôi. Thưởng: Không xứng đáng, không có thưởng quý. Thưởng các ngày lễ là voucher 200k, 300k, cấp giám đốc không nhầm thì 500k đi ra mua hàng siêu thị hoặc mua bánh. Văn hoá doanh nghiệp: Trước có tập trung xây dựng, càng ngày càng đi xuống. Hay hô hào khẩu hiệu suông thôi. Thỉnh thoảng có cái chương trình tẻ nhạt với nhau. Môi trường làm việc: văn phòng cũng rộng rãi, con người thì ngày một biến động. Các nhân viên cũ lần lượt ra đi như mọi người nói là đúng sự thật. Phốt bựa: giải thể phòng kscl, đền tiền, sếp tổng mưu mô buôn chuyện, hại người là có thật. Chứng kiến đủ thể loại kịch suốt 4 năm. Nhiều không kể hết được. Và sau 4 năm trường kỳ nhiều kỷ niệm vui buồn, cuối cùng cũng chia tay. Lời khuyên không nên vào.

nhìn các công ty khác sếp giỏi mà thèm quá. sếp ở ty này không chuyên môn gì ngoài tiếng nhật, đi buôn gặp thời rồi lên xong cũng lênh đênh lắm. Tính cách tham lam tủn mủn nên chế độ lương thưởng cũng tủn mủn như thế. Bản chất đi buôn nên tư duy con buôn luôn, mồm cũng hay đi buôn. Làm nhân viên ở đây sướng lắm, vì sếp tổng cũng hay thọc vào làm thẳng với nhân viên, buôn chuyện cùng nhân viên, chuyện nhà chuyện cửa của nhân viên đều có thể đem ra buôn với chị được hết. Ai thích đi làm được buôn chuyện tâm sự thì nộp vào đây nhé.

Lên là lên

Anh Cương em rể bà sếp tổng kia phải mời mãi từ pico về, mở siêu thị sakura xong thì tìm cách hất anh ý. Tội thật. Đau đấy là ai làm hết sứ mệnh rồi là bà ý hất, chiêu bài như nhau.

Đã đọc hết comment, thấy hoang mang thực sự!

Ai cho em niềm tin vào cái sự phát triển của cty với

Vừa phỏng vấn sáng nay và hiểu phần nào, nhân sự mặt thì như đâm lê, hỏi toàn câu ngớ ngẩn. Văn phòng thì k đến nỗi nào, ceo chưa đc gặp, nhưng thấy không gian khá là rời rạc

Công ty này thấy website hoành lắm mà, trực thuộc tập đoàn gì hơn 30 năm tại Nhật Bản, mỗi tội tìm mãi k thấy chút thông tin nào về tập đoàn này luôn, trước đã định làm franchise mà hỏi xin thông tin mà k ai trả lời đc

Thấy quyết định nghỉ việc sau 2 tháng thử việc của em thật là chính xác, cảm ơn các bác đã nói hết hộ em