Môi trường làm cũng k thực sự tốt, ban bệ khá nhiều. Vào cty phải biết nịnh cấp trên, nếu k thì sẽ bị đì. Các bạn trẻ thì có thể vô học hỏi kinh nghiệm. Lương thì thấp so với mặt bằng chung.
Em recruiter PK Linh không biết đi làm hay đi đong trai nhé
-CSVC khá ổn, đầy đủ tiện nghi, máy lạnh + tủ lạnh, có chổ hâm đồ ăn, dạo này update thêm máy pha cà phê siu xịn. Code mà buồn ngủ quá lên lầu 5 làm ly bao tỉnh...Nói chung ổn áp -Lương thì ok...thấy mấy bác chê lương thấp nhưng tôi thấy lương đã phù hợp năng lực. -Dự án thì cũng khá đa dạng. Có fix bug có build từ đầu, tùy dự án. Giờ giấc công việc thoải mái miễn sao done task là được -Anh chị quản lý và đồng nghiệp khá thân thiện, nhiều hoạt động bổ ích, có các câu lạc bộ đá banh, ping pong, guitar, cầu lông =>Tạm thời thấy ổn so với công ty cũ....khi nào nhớ thêm gì hay hoặc cần chê thì review tiếp cho anh em
- Văn phòng cũ và hôi, có ám mùi mốc - Dự án thì khá chán, chỉ chủ yếu fix bug thôi - Không có docs cụ thể cho người mới - Trả lương tháng 13 cuối năm, nếu trong thời gian đó công ty biết mình sẽ nghỉ thì sẽ mất khoản thưởng đó. - Nếu nhân viên nghỉ trong quý I thì cũng phải trả lại khoản tiền thưởng tương ứng - Trong công ty dev đa phần ngồi chơi và ít task làm
S3 Corp toàn bọn xu nịnh thôi Khuyên các bạn đừng vào
Mọi người đừng tin vào mấy cái review 5 sao nha. Toàn là bọn hr viết đó. Công ty quá tệ, lương thấp. S3 Cứt
Gọi điện thoại mời pv mà chảnh, xem thường ứng viên
Người ta bỏ chạy gần hết khỏi cái công ty hãm này. Mọi người không nên vào đây, khỏi cãi
Process pv mấy vòng vậy mn, với cho em chút kn pv .net đi ạ