Thời nay có phải thời phong kiến đâu mà bóc lột nhân viên quá vậy trời. Tiền lương thì không được bao nhiêu, mọi người không nên chọn công ty này
công ty lương nói chung chán quá, công ty khác lương cao hơn mà environment+ dev tốt hơn nhiều, đề nghị nên dẹp cái công ty đi
Công ty này chỉ có môi trường làm việc tốt chứ lương thì rất thấp
Kết thúc hành trình dài với S3 vì lý do cá nhân...cũng có nhiều cái vui cái buồn...nhưng túm lại thì S3 đáng để cống hiến, để trải nghiệm... Chúc công ty ngày càng thành công và phát triển vững mạnh
Công ty rất tệ. Thường xuyên sa thải nhân viên. Mấy review tôi đọc toàn là bọn hr nó viết. Đừng vô công ty này
Từng là ng cũ đã ra đi, cảm thấy môi trường ở đây cũng vui mà, ko có j phải chê bai thậm tệ cả
Cũng từng phỏng vấn, mặc dù không có cơ hội hợp tác vì mức lương, nhưng theo cảm nhận là một mỗi trường khá tốt để mọi người trải nghiệm
Điểm sáng: Project đa phần sử dụng ngôn ngữ mới k phải lo bảo trì dự án cũ mềm, sếp vs đồng nghiệp khá thân thiện, giờ giấc linh hoạt miễn xong task, nhiều hoạt động hay, bác bảo vệ cực kì dễ thương. Về lương lậu thì tuỳ deal và benifit cũng ở mức tb khá so vs mặt bằng chung Góc khuất: Cơ sở vật chất khá cũ, phòng hay có mùi Chốt một nơi đáng trải nghiệm.