Công ty việc it. Phù hợp cho ai muốn ôn định. Chế độ thì bèo. Giờ giăc thoải mái.
Các anh thân thiện, kiến thức tốt. Môi trường thích hợp cho những bạn mới ra trường.
cơ sở vật chất kém thời buổi nào rồi mà còn dùng cái màn hình 15 inch vuông vức chip core i5 ivy ram 4gb s3 đang hết dự án vô là xác định đi onsite hoặc vô team OT xuyên màn đêm.
thời gian làm việc thì tạm được, khá thoải mái, nhưng tăng lương thi ko được chút nào. Dạo này hình như hết dự án rồi thì phải, đem resource cho thuê không. Chán.
Giờ giấc thoải mái, linh động công việc. Dù CSVC chưa được tốt. Nhìn chung ok.
Sao cty nào cũng có phốt hết dậy, ko lẽ thất nghiệp lun trời
công ty chán,lương đã thấp lại còn tới đợt review lương mà ko nói là tụi HR nó im im ! Năm nào Trip cũng đi bình thuận, chuẩn bị ra đi -_-
Cái gì không tốt mình tránh, cái gì hay mình tích lũy cho con đường sự nghiệp sau này như lên PM, Teach Lead, ... Công nghệ mình chưa biết thì đầy tài liệu trên internet, thậm chí code mẫu đầy rẫy. Bên cạnh đó, các bạn cũng vỡ ngực tôi có khả năng tự nghiên cứu, học trên internet. Bây giờ đi làm rồi, không lẽ muốn làm sinh viên bậc cao nữa à. Sao cứ thích mượn đôi chân của người khác đi hoài vậy?
- Giờ giấc tự do. - Có bàn bi lắc để quay tay. Thích hợp với thanh niên chưa có gấu. - Cách làm việc không chuyên nghiệp, khiến dự án dễ bị trì trệ, không đúng tiến độ , liên tục phải overtime ko trả tiền. - Cơ sở vật chất kém, máy lạnh hư suốt, màn hình làm việc nhỏ xin đổi mấy lần mà ko được.