- Thành phần làm được thì ít mà kiểu mua vui thì nhiều, kẻ làm bục mặt người thì chơi dài - Người làm nhiều thì k được trọng dụng, kẻ thì ngồi chơi xong chờ hưởng lợi vào mồm - Công ty đúng kiểu bòn rút chất xám, anh em có ý định vào thì nghỉ sớm đi, chứ vào lâu làm cống hiến nhiều cũng chẳng bằng cái mối quan hệ với nhau đâu
Chưa baoh có cảm giác mệt mỏi như bây giờ, ngày nào cũng ngủ thiếu giấc, đi làm như con nghiện
- BOD No Tech, CTO như bù nhìn, mấy ông bà CC cũng chả ai giỏi cả - CEO thì giả tạo, không có tâm. - Phúc lợi chế độ thì k có gìì, t đi làm vì tiền chứ không phải vì đam mê. Lương kì kèo từng đồng một - Các D thì kiểu k ưa nhau, muốn tạo drama à, cùng là làm công ăn lương với nhau mà đi cạnh tranh nhau làm gì, có tăng lương đc đâu - BrSE thì dịch như máy, chuyên môn k có, nói thì cãi cùn, hở tý là claim, nhìn đã chán - Mọi người chú ý, không phải ngẫu nhiên cty lại đc 1* đâu
Công ty có drama nhiều k mn. E định apply mà thấy nhiều drama quá
Công ty đúng công ty gia đình, từ BO đến dev toàn thấy người nhà, trình độ thì thấp, cả công ty may ra có 1/3 là có năng lực.
Review 1 chút - Làm dự án chủ yếu khách hàng Nhật, mới có thêm thị trường khác, khá nhiều dự án sida - Mạng công ty như l**, ngồi họp cũng éo xong - Chế độ chán, vào thì offer cao lên - Ngày lễ tết, sinh nhật ko có chế độ gì - Chế độ OT chán - Thưởng tết ít - Tăng lương ít - Cty xàm l**, có cái loa rè suốt ngày bật - Tổ chức du lịch chán vcl Nghĩ ra tiếp thì thêm sau
Doanh thu công ty tính bằng triệu đô. nhưng 5 quà SUM UP cuối năm thì 4 quà tính bằng tiền 1-2 trăm vnd.
Cty toàn đưa ae gđ vào làm cán bộ cấp cao à :))) Được chị Đức ok nhất thì kiếm cớ để cho nta nghỉ. Sếp Mai ơi cũng đừng giả vờ thanh cao nhỏ nhẹ nữa, Mai tiểu nhân bỉ ổi bỏ mẹ ra. bày đặt cao thượng nữa coi chừng báo ứng Nhân tiện share cho ae: mấy ng cán bộ cấp cao toàn COCC nha đến để săm soi để ý nha. 1 team có vài key thôi còn lại toàn tuyển intern về để sai vặt cho nhanh. À có lỗi gì đéo biết ra sao nhưng cứ member là bị đổ thừa đầu tiên nha, sếp toàn anh em ng nhà nó bênh nhau nên thông cảm cho mấy ng đó nha :)))