ReactPlus

ReactPlus

Nam Tu Liem, Ha Noi
1.6
Viết Review công ty ReactPlus

Ai hông làm được thì nghỉ đi, công ty quá là tuyệt vời rồi đòi hỏi gì nữa.

Bọn C1 rảnh nhất cái R+, việc thì đéo có mà cứ ầm ầm như bận lắm, trăm công nghìn việc, tất bật lắm không bằng. Cứ rống lên, nhất là anh Quang bảo mật và anh VA thiện lành, thể hiện mình giỏi hơn người. :) Làm như mỗi chúng nó làm việc không bằng, nhức hết cả đầu.

+= 93 review cho đủ 200 review =)). 5* vì công ty quá tuyệt vời

Định nộp hồ sơ mà đọc review rén thế Anh em nào review kỹ hơn xem gần đây (2024) so với 2023 về trc thì ntn

Review công tâm nhất về công ty cho anh em nhìn toàn diện công ty từng sếp 1 nhé. Sếp H dớ : Bản thân sếp thuê người về điều hành rồi lên sếp k qtam cty làm gì cả mục đích ai cũng thế mở ra chỉ để kiếm tiền mà lên câu chuyện sếp k qtam anh em cũng là bình thường. Nói thẳng ra sếp này cho anh em thưởng tết đầy đủ hay các chế độ cũng k kém cty khác là thấy cũng khá ok rồi lỗi công ty nát là do bên dưới. Nhưng công tâm mà nói sếp này nhìn người như loàn =))) Sếp M : Chị này khá ok best sales k qtam việc điều hành. Nguồn sống chính của công ty Tiếp theo bộ bên dưới mới VL Chị H :Chị này đ*o hợp Coo cty IT, làm hrm thì được chứ thấy quản lý như loàn. Nhưng chị ấy cũng là làm thuê cũng phải tạo lợi cho người thuê chị ấy nên ae cũng phải nhìn 2 mặ. CTO: Ông này đúng chất đ*o có tí tài cán gì quản lý như loàn ae nghỉ nói xấu từng tí 1. Nói chung cũng đ*o hiểu sao ông này làm đc. Anh VA: Anh này sống ok vl ae trong div tự hiểu A Q: Ông này thì cũng ok Còn mấy bộ phân sp thì như cc chả tạo đc cái value gì cũng làm to =)))) đấy cái nhìn tổng quan cho ae muốn join vào cty =))

- Team BO đông vcl, kế toán hành chính, tuyển dụng cỡ 20 người không. Chả thấy làm gì mấy mà đông như kiến vậy. Chắc anh Dớ lùa được các em xinh tươi vào, cứ em nào xinh tươi là lùa hết. Hôm thấy BO đi làm như đi trình diễn thời trang, ăn mặc trông không thiện cảm, chắc mặc cho các Sếp ngắm - Công ty toàn con ông cháu cha, trông đi làm chả được chuyên nghiệp. Tiền thưởng thì mấy ông bà chia chác ăn hết với nhau. Vào đây cũng chả có kinh nghiệm nhiều, đứa nào không xin được chỗ khác thì vẫn cứ làm ở đây thôi, chứ nếu ok nó chả nhảy đi rồi - Mang tiếng lấy tên BrSE cho oai, chứ công việc chẳng khác gì comtor, mà dịch còn ng*, lương thì cao, tech đ biết gì cũng bày đặt BrSE

Công ty như con c*c cho tao cái power đ*o tăng lương cho tao

PM lương có được 60 củ không anh em, đăng tuyển thấy 40-60 củ, 5 năm KN, nghe xịn xò đấy. Nếu được apply thử xem sao

Công ty gì vào đọc toàn drama với nhiều cái tạp nham quá, lên page fb thì thấy cũng gì và này nọ lắm mà, định PV vào mà thấy có vẻ hãm nên thôi

HR kém chuyên nghiệp vcl, chả hiểu sao cũng tuyển được vào làm. Thấy công ty bị phốt về thái độ và sống HÃM, thì đúng công nhận là thế luôn. NÊN TRÁNH NHÉ