ReactPlus

ReactPlus

Nam Tu Liem, Ha Noi
1.6

Review công tâm nhất về công ty cho anh em nhìn toàn diện công ty từng sếp 1 nhé. Sếp H dớ : Bản thân sếp thuê người về điều hành rồi lên sếp k qtam cty làm gì cả mục đích ai cũng thế mở ra chỉ để kiếm tiền mà lên câu chuyện sếp k qtam anh em cũng là bình thường. Nói thẳng ra sếp này cho anh em thưởng tết đầy đủ hay các chế độ cũng k kém cty khác là thấy cũng khá ok rồi lỗi công ty nát là do bên dưới. Nhưng công tâm mà nói sếp này nhìn người như loàn =))) Sếp M : Chị này khá ok best sales k qtam việc điều hành. Nguồn sống chính của công ty Tiếp theo bộ bên dưới mới VL Chị H :Chị này đ*o hợp Coo cty IT, làm hrm thì được chứ thấy quản lý như loàn. Nhưng chị ấy cũng là làm thuê cũng phải tạo lợi cho người thuê chị ấy nên ae cũng phải nhìn 2 mặ. CTO: Ông này đúng chất đ*o có tí tài cán gì quản lý như loàn ae nghỉ nói xấu từng tí 1. Nói chung cũng đ*o hiểu sao ông này làm đc. Anh VA: Anh này sống ok vl ae trong div tự hiểu A Q: Ông này thì cũng ok Còn mấy bộ phân sp thì như cc chả tạo đc cái value gì cũng làm to =)))) đấy cái nhìn tổng quan cho ae muốn join vào cty =))