Hồi đầu apply vào công ty em đọc mấy cái review trên này cũng hơi rén. Nhưng đi làm thì thấy ổn hơn mong đợi. Mọi người thân thiện vui vẻ, cảm giác thoải mái.
Mới apply thử, nếu vào làm sẽ quay lại review sau.
Không khí công ty vui vẻ, mọi người hoà đồng thân thiện. Lương thì không quá cao nhưng được cái thoải mái dễ sống.
Nói chung là đi làm thoải mái, anh em vui
Đã vào làm ở đây 1 thời gian, không biết vài năm trước thì chế độ như nào nhưng hiện tại thì có vài nhận xét như sau cho các bác có ý định vào đây: - Công ty nhân viên khá hòa đồng, ko thấy sự đấu đá cạnh tranh như công ty trước mình làm - Dự án làm với Âu Mỹ, nhiều dự án phức tạp nên bác nào muốn va chạm, lên trình nhanh thì làm ở đây ổn. Bác nào muốn việc nhẹ hay maintain hệ thống đơn giản thì tốt nhất đừng vào. - Hợp đồng không khác gì mấy so với các hợp đồng trước mình ký ở công ty cũ, trả lương Net, bảo hiểm theo lương cơ bản - Có thưởng dự án, trả theo quý, nhưng nhận cách quý. Nếu nghỉ làm thì mất thưởng 1 quý. Công ty cũ mình làm thì thưởng cách 6 tháng, nghỉ phát mất mẹ 6 tháng luôn, nghĩ vẫn cay. - Đọc các bác bên dưới thấy bảo công ty đòi giữ bằng ĐH, rồi cam kết 2 năm, nhưng lúc vào thì ko thấy yêu cầu gì, hỏi HR thì hóa ra bỏ vụ này lâu rồi. => Nói chung hiện tại thì thấy ổn nhất trong số 3 công ty đã làm, cũng ngon.
Phỏng vấn xong không có lấy cái mail báo kết quả, không tôn trọng ứng viên, cơ sở vật chất hơi tù, bẩn bẩn, phù hợp với ae mới ra trường chưa có nơi chốn.
Môi trương ổn, anh em vui vẻ. Nói chung là là 1 nơi có thể phát triển được theo quan điểm của mềnh
Công Ty mình thấy ổn !, tuy nhiên cần kỷ luật hơn chút.
Dev comment ở dưới toàn chính con nhà bà xác, tốt nhất đừng vào làm phí hoài thanh xuân. Các mẹ QA thì khổ vl, làm bục mặt ra mà toàn bị mấy thằng dev dẻo quẹo nó vặn nó nói thì hay. Đéo phải bênh QA đâu nhưng dev cty này như l ý, ng* và hoạnh thì gọi là số 1 tội mấy mụ QA, QA đéo gì PM luôn mới sợ vl, vừa rồi có em QA xin nghỉ phát hôm sau nghỉ luôn vl nhưng mà thế cũng sáng suốt chuồn nhanh còn kịp. Nói thế cho mấy mẹ QA tránh công ty này ra.
Mấy năm trước có phỏng vấn ở đây một lần, xịt nhưng éo hiểu sao cứ nhìn thấy mặt ông sếp là thấy đau đầu :v