Công ty TNHH Phân Phối Trực Tuyến Nhất Nhất
Ae nào có ý định té thì té sớm đi. Sang công ty mới làm 1 năm ăn trọn thưởng tết làm đủ 12 tháng. Chứ làm đây ko có thưởng tết đâu =))
Nhận xét tóm gọn - Công ty toàn sai luật lao động Đóng bhxh sau 6 tháng chính thức Giữ 10% lương trong 6 tháng, sau đó kí hđ 1 năm lới trả lại Quy trình k rõ ràng, thấy cái gì rối là nhét thêm nvien vào kiêm nghiệm. Bảo thủ trong quản lý Ưa nịnh. Đãi ngộ kém Thưởng tết lèo tèo
Ko phù hợp cho các bạn mới ra trường, sống không khéo là dễ ăn đạn. Làm đây lâu nếu ko tỉnh thì thành gà công nghiệp. Khuyên thực lòng tìm chỗ khác mà làm.
Con mụ Nhung sao từ ABM đến BM đế Digital đến Media Sale Trực Page chỗ nào cũng có người ghét vậy
Đéo thấy mấy đứa củ l*n vào bênh nữa nhỉ :)) mấy thằng lol con lol đâu rồi vào báo cáo cho các bố các mẹ chúng mày xem đi.
Công ty rất nhiều tai mắt, ae cẩn thận. Ko nên chơi thân với ai kẻo bị đâm sau lưng.
Định ứng tuyển vào công ty mà đọc cmt thấy ghê quá =)) Anh em cho hỏi có thật ko để còn ứng tuyển.
Phỏng vấn mô tả rõ công việc, vị trí làm việc mà thỉnh thoảng phải đi bốc vác, khuân hàng. Bà Nhung cứ mở miệng ra là nhờ, xin hỗ trợ :v Tôi nói thật, bà vừa phải thôi, bà thích thì bà bỏ tiền ra mà thuê người về bốc. Bọn tôi đây vẫn còn việc phải làm, bà nhờ thì cũng phải biết ý tí. 1-2 lần thì được chứ đây chục lần ko đc cốc nước chanh 10k. Khôn như bà quê tôi đầy.
Công ty khá kém trong khoản chăm lo đời sống tinh thần cho anh em. Làm việc sớm hôm nhưng hỏi thăm anh em chưa nhiều, gần như là ko có. Tôi k biết ban lãnh đạo có nghĩ là đấy là việc anh em phải làm hay ko. Review công việc thì ko thấy nói gì đến việc ae làm thêm giờ, ghi nhận sự vất vả, trách nhiệm. Nếu như blđ ko nhìn nhận lại thì thực sự là khó giữ được người. À mà người làm được việc nhé, chứ như bà Nhung thì thôi =)) Cũng làm lâu đấy nhưng mà đần thì vl.