Công ty TNHH Phân Phối Trực Tuyến Nhất Nhất
Bão gió đã mệt rồi công ty còn cho làm bù thứ 7. Thiếu gì cách bù giờ đâu mà phải bù cả ngày thứ 7. Có thể tăng mỗi ngày OT thêm 1 tiếng được mà ??? Người chứ có phải trâu bò đâu mà cày được từ thứ 2 đến thứ 7 ??? Đăng kí làm Remote ở nhà thì chỉ tính 50% lương, đã ko tin tưởng hiệu suất công ty thế thì nghỉ mẹ đi.
làm mệt phải cố gắng môi trường nhiều cạnh tranh đồng nghiệp vui vẻ mình đã nghỉ vì không phù hợp
cty 10 điểm nhưng đ có phúc lợi cho nhân viên, nghỉ việc rồi nhưng vẫn hạch họe để không trả tiền lương tháng cuối. Đ có gì để học ở cái công ty này đâu
Ok! Thực ra tôi không quan tâm lắm. C.ty nào trả lương đúng ngày, kĩ năng bản thân phát triển được là công ty nên làm việc. Anh em cũng ko nên toxic mà làm gì. Bớt sân si đi cho đời nó đẹp. Cảm thấy ko phù hợp thì nghỉ, lên trên này nói ra nói vào cũng có làm gì được đâu. Tôi chấm 5*, bởi phù hợp với tôi. Hoan hỉ đi các bạn =))
Mình chỉ có đôi lời như này. Học hỏi, khiêm tốn chưa bao giờ là đủ. Sống và làm việc làm sao cho người ta quý, nể. Bỏ cái suy nghĩ mình là nhất đi, trái đất tròn lắm.
Anh em BM có thấy đang dần lụt nghề không, xuất thân Dược sĩ mà… Có lẽ em sẽ sớm nghỉ để đi về đúng chuyên môn.
Không còn gì để nói về cái công ty này. Đáng sợ vô cùng, từ nhân viên tuyển dụng cho đến quản lý
Cú sốc khi đi pv ở đây, 1 "đứa" con trai trẻ tuổi pv nhưng thái độ kênh kiệu, không tôn trọng người khác. Đáng tiếc cho cái danh của tập đoàn lớn. Chạy ngay đi
Anh em đừng nghĩ đến việc tình cảm ở đây :v Đi làm cứ tiêu chí Win-Win thôi. Méo có tí tình cảm gì đâu =))
Ủa công ty ko có chính sách khám sức khoẻ hằng năm cho nhân viên ạ ?