Công ty TNHH Phân Phối Trực Tuyến Nhất Nhất

Công ty TNHH Phân Phối Trực Tuyến Nhất Nhất

Số nhà 24 ngõ 22 phố Trung Kính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
1.3
Viết Review công ty Công ty TNHH Phân Phối Trực Tuyến Nhất Nhất

nói chugn task thì nhiều, quy trình thì ấm ớ, toàn lỗi ngớ ngẩn

Tuỳ bộ phận nhưng đa số là chưa ổn lắm

Mình thấy mọi người tiêu cực quá,công ty dậy cho mình biết tình cảm gia đình có tác dụng như thế nào mà.

Tóm gọn công ty: Thông minh có hạn thủ đoạn vô biên mưu hèn kế bẩn ăn mặn đái khai học lớp 2 khai lớp 9 ok bụng bự đ*t teo củ cải treo lòng thòng kiêu ngạo, ng* lâu dốt bền khó đào tạo, phản quốc hèn với giặc, ác với dân

Tệ không minh bạch

Cứ đến kiểm kê tk là mất tk, back Bm , mất hoá đơn kkk

- Bị trừ hết lương sau khi nghỉ (bàn giao đủ - đúng nghĩa vụ và trách nghiệm) Nhắn tin để cho leader hỗ trợ nhưng leader đ** thèm rep, BM cũng làm ngơ - Lôi đủ lý do ra để trừ tiền, quịt thưởng nhân viên - BM thảo mai chúa, hốc trưởng, gom thưởng nhân viên từ trên xuống dưới, bấm đũ - Phúc lợi kém, thậm chí là rất tệ - Kế toán già khú, hách dịch, chuyên môn nhôn lừ ........ => Vào là đ** học được cái gì, chỉ học được cái thói hư tật xấu của những người lãnh đạo thôi. Ký tên Trung Bui

- lời nói từ 1 nv bị trừ hết lương khi nghỉ - Trong thời gian làm vc tại đây tôi học đc nhiều thứ đó là , cách chọc ngoáy, moi móc , vạch áo cho ng xem lưng, thảo mai ( max mõm thảo mai bợ đít nâng dái nhau ). :))) Công ty như 1 gia đình : nhưng mà là gia đình thân ai người đấy lo, bơm đểu nói xấu, đấu đá, dối trên gạt dưới , lừa thầy phản bạn, ae nên vào nhé . Hi

Trong thời gian làm việc ở công ty, em cảm ơn các người anh ở bộ phận Digital rất nhiều vì đã giúp đỡ trong thời gian làm việc nhưng sự thật không thể chối cãi là môi trường công ty hơi tệ. Em cảm thấy mình không thể đi tiếp và em đã xin nghỉ việc 1 cách quyết đoán để không bị giữ lương. Lời khuyên của em là không nên vào làm công ty này.

Công ty rất là buồn cười, cứ tỏ ra là chuyên nghiệp nhưng thật chất như cái đầu bu*i. Làm ở đây ở 1 năm đ*t học được cái gì cả ngoài mang bực thêm người. Tóm lại là không nên vào, vào là chắc chắn xin nghỉ bị giữ lương, sơ hở là bào lương nhân viên.