Optisix

Outsource
Kiot 56 Thanh Hà, Kiến Hưng Hà Đông, Hà Nội
2.3
Viết Review công ty Optisix

vào làm vì tiền thì ok nhé, còn cống hiến cho cố xong cũng như... Láo nháo là vào tầm ngắm bay ngay cả cụm Tóm lại nếu thấy cột sống dễ dàng quá thì cứ vô trải nghiệm để sau qua công ty khác sẽ vui hơn thì sao =)))

lời nhận xét chân thành từ đáy lòng, các bạn tham khảo: - môi trường làm việc: Công ty nhỏ, vp khoảng 60-70m2, hơi chật, liên tục tuyển content designer. k có chỗ để xe, gửi ngoài 5k k hỗ trợ máy tính - công việc: K có hướng dẫn, vào nhận dự án cái rồi làm luôn - Leader: Chả thấy ở vp mấy lúc nào lên vp thì cũng ngồi 1 chỗ như tuki - lương thưởng: Tạm đc, làm vì tiền thì ok. Intern làm như junior/senior Nhân viên chính thức: chưa lên nên k biết lương đc bao nhiêu => trên đây là nhận xét của mình

anh em một nhà cùng chung tay thắp sáng ước mơ để bán thân cho tư bản =)))) vote cho 3 sao vì chắc mình là 3 que

b nào vào đây làm thì xác định là vào làm công, làm đúng - đủ trách nhiệm là đc. Lương cứng thì cũng cao đấy nhưng chỉ làm đủ thôi. Bỏ cái tư tưởng bán thân bán mạng cho tư bản đi =)))

vừa pv vị trí designer, lương cứng thấp đâu đấy 8-9tr k có máy tính cho nhân viên

mới phỏng vấn vị trí designer ở ct lúc sáng. Qua buổi trao đổi thì thấy c pv mình rất là nice và tôn trọng ứng viên nhé. Mình có hỏi c là thấy sao về buổi pv này thì c cũng chia sẻ thật là bản thân cần cải thiện lại portfolio trên behance cũng như viết lại CV cho chuẩn hơn, lược bỏ những đầu mục công việc thừa không liên quan đến công việc mình ứng tuyển. Portfolio của t hiện mới ra trường nên còn ít thì c cũng bảo t phải tự tìm hình ảnh mẫu trên pinterest để học theo và đưa vào port để nhà tuyển dụng xem xét và đánh giá, nói chung khá tôn trọng ứng viên và chia sẻ thật về con số kpis mà 1 bạn des phải làm.

Tôi hỏi thật công ty giờ có 2-3 người? thì ai vào đây cmt seeding bẩn, thanh minh cho lỗi của mình?? là ai?? đến lúc nhân sự cũ cno phốt cho, đống tài liệu ra đấy thì không biết cúi mặt vào đâu=))) khổ nỗi người đời đâu có ngu. Toàn đi lừa mấy bọn sinh viên

Công ty thì không có giá trị cốt lõi, luôn đi sao chép mà cứ mở miệng ra vỗ ngực? Sếp thì không có chuyên môn quản lý, tuyển dụng nhân sự? mở miệng ra đổ lỗi phía ứng viên? Chưa bao giờ thấy nhận trách nhiệm về phía mình? Bản thân còn chưa biết vị trí của mình ở đâu sao mà khá lên được? Nhân sự người ta cũng được giáo dục, đào tạo ăn học bài bản lạ gì mấy cái chiêu trò của ông? Chẳng qua người ngta nhẹ dạ cả tin, tin vào cái mõm của ông thôi. Gieo nhân thì ắt gặp quả. CHƯA TÀI ĐÂU!

Thk sếp lừa đảo bắt đầu vào seeding các cmt bẩn, để chim mồi ứng viên mới. Thời buổi không có lửa làm sao có khói, văn viết thì lủng củng không rõ ý rõ chữ. CÒn tuyên bố ai mà bảo công ty không nợ lương nhân sự, không nợ lương nhân viên, không quỵt lương nhân sự vì lý do công ty phá sản rồi vẫn đăng tuyển dụng. Thì đưa số điện thoại đây t gửi trực tiếp bằng chứng cho, còn thích thì 30 này hóng phốt trên cộng đồng, để rồi xem thời buổi này coi rẻ sức lao động, coi thường pháp luật ntn:))

làm ở đây chế độ khá ok, trong lúc làm thì chưa thấy chậm lương hay nợ lương. Nhưng apply vào đây thì tránh buôn dưa lê hay kéo bè kết phái, ct có vẻ rất yêu thích sự đoàn kết =)) k làm đc việc thì bay màu Cảm thấy sếp rất o bế những người làm đc việc, ai kiểu hiệu suất kém hơn trước 1 xíu là trong tình trạng warning cmnr