Kỹ năng quản lý, quản trị yếu kém nhưng lúc nào cũng đổ lỗi cho nhân viên. bản thân còn chẳng biết nhìn nhận lại mình thì đòi lãnh đạo ai. Hèn mọn, chấp vặt. Lại còn được cả đôi^^.
Cty như cái đb vậy??????? như tổ chức lừa đảo ?
Công ty làm việc không có 1 quy định, quy củ gì cả. Hỏi ai cũng lơ mơ, đ hiểu 1 đống người hàng chục ng suốt ngày cắm mặt vào mtinh làm cmg. Xong lại còn bắt nhân viên đi dọn nhà vệ sinh :) t chịu. Bắt nhân viên tự trả tiền gửi xe xong báo là sẽ trợ cấp tiền gửi xe. Ủa tiền của mình mà?? đây là cty trả tiền gửi xe mà chứ trợ cấp đ đâu. Ncl những em nào ms ra trường ngoan ngoãn, chịu khó đi sớm về muộn thì đc giữ lại nha. Chứ đừng về đúng giờ
Võ thanh hiếu ơi, người sao tên ấy Lòng tham vô đáy, nhuộm trời đen thui Lừa lọc khách hàng, lời ong mật ngọt Vẽ vời viễn cảnh, tiền bạc chất đầy. Dịch vụ độc quyền, lời sao hoa mỹ Chất lượng đỉnh cao, hiệu quả thần tốc Cam kết doanh thu, sau 30 ngày Khách ơi, nào đâu có hay! Lời hứa suông trơn, như gió cuốn bay Tiền đã vào tay, chẳng màng khách hàng Vô tâm, coi thường, lòng tham trỗi dậy Lợi nhuận ngút trời, đạo đức bỏ mặc "Nghệ thuật" lừa lọc, rồi sẽ sụp đổ Trả giá cho sai lầm, Võ thanh hiếu ơi...
=)) cái google map đăng ký miễn phí nó lấy khách 2.500.000 triệu:)))))))))))))))))) thêm mấy cái đánh giá 5 sao là 5.000.000 :))))) bảo ăn cướp thì lại tự ái. Tư vấn thì cứ mõm... vận hành với tối ưu... các chú công an ơii huhu
Nói thật đ phải công ty đâu:))) nó kiểu dạng 1 team, lẹt đẹt 3-4 người :))) mình voà được vài ngày thấy dấu hiệu lừa đảo là té? cam kết doanh thu? chi phí thì vài triệu đòi cam kết doanh thu:)))))))))))) Thôi té may vào đọc thêm được các feedback siêu có tâm
công ty lươn lẹo về lương của nhân viên để tránh thuế đúng chuẩn hút máu
hình như châm ngôn ở đây là: k có ai là k thể thay thế đc, nên mới tuyển đuổi liên tục thì phải Ai đang làm ở đâu mà ổn định thì đừng nghỉ nhé,thất nghiệp thì có thể tham khảo thử vào làm vì tiền =)))
lương tốt cho các bạn junior vì khá cao, intern thì 2-3tr Lưu ý là đi vào sẽ tự học là chính, cùng lắm chỉ đc guide về kiến trúc rồi cách dùng AI, rồi performance với seinor: k nên vào, mà công ty cũng bỏ ý định tìm senior rồi. Senior muốn nghỉ thì cty cho nghỉ, k giữ Chỉ có 1 số người có năng lực (chắc người trụ lại lâu nhất)