công ty rất tốt cho những anh,chị thích được bóc lột, lợi dụng, cày ngày cày đêm cho công ty với mức lương intern nhé
Dành cho những ai xem review mà không dám thử sức mình, tôi muốn nhắn nhủ rằng cuộc sống không thể đo đạc chỉ qua lời nói của người khác. Xem review có thể cho bạn cái nhìn tổng quan nhưng ko bao giờ thay thế được trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cứ chờ đợi “sung rụng” cuộc sống sẽ trôi qua trước mắt mà bạn chưa bao giờ thực sự được sống. Bạn có dám thử, dám sai, dám học từ trải nghiệm thực tế của mình để tìm kiếm thành công không. Vào đây tôi học được thành công không đến từ thụ động nà đến từ sự dũng cảm và kiên trì chiến đấu. Gửi ai đang đọc các reivew ở đây mà đắn đo thì ko nên vào cty này. Và gửi cả ai đang ở đây bạn cảm thấy ko ổn thì nên ra đi. Vì ở đây đang bóc lột đó.
Anh/chị cho em hỏi em đi PV telesale ở hà đông hơn cả tiếng mà vẫn fail ta, có khi nào HR bên đây chạy số không á ?
Mình thấy công ty ok Năm nay k đủ tháng 14 do kpi cty k đạt nhưng tháng 13 đã được tạm ứng trước tết rồi Anw nói chung ổn so với năm kinh tế suy thoái như này
Vì lần đầu đi làm cty nên mình thấy môi trường, cũng khá tốt, các phòng ban hoà đồng vui vẻ, chơi vui nhậu vui, cv áp lực xíu nhưng đỡ phần dramma hehe
Bịt miệng thành công thì nói gì cũng đúng, bôi nhọ doanh nghiệp lúc kêu đối chất với lại đưa bằng chứng thì lại ko thấy đâu.Mấy b đúng ý mấy b tham gia web rồi đấy, là phá hoại doanh nghiệp, hầu như tôi lướt tất cả các công ty trên này ko cty nào đc yên ổn cả, mà nhu cầu đọc thông tin trc về công ty là rất lớn nhưng nhận lại chỉ là thông tin 1 chiều :)) làm như bạn muốn đẩy xã hội thất nghiệp hết để các b toxic chen chân vào đc 1 job nào đó v, congratulations
Minh đang là sinh viên năm 4, thực tập ở OP và mình cảm thấy thích cực, được các anh chị tư vấn lộ trình cũng như support rất là nhiệt tình. Buổi phỏng vấn và những buổi đầu làm việc hơi bỡ ngỡ nhưng mà mấy anh chị tạo không khí rất thoải mái, chỉ bảo và góp ý những lỗi sai nên thấy bản thân ngày một cải thiện rất nhiều. Nói chung thì quy trình và môi trường làm việc rất okay, đáng để trải nghiệm và đồng hành nhé mọi người.Ai đọc tin thì tin còn ko thì cứ theo chiều gió 1 sao thì nghe theo ạ