1. Công ty không phải tổ chức từ thiện. Mục tiêu của nó là tăng trưởng và lợi nhuận. Tất cả chính sách đều focus vào hai mục tiêu đó. 2. Công ty không phải trường đào tạo xã hội chủ nghĩa, các bạn được trả lương để tạo ra sản phẩm chứ không phải đến chỉ mong được học gì đó. 3. Bất kỳ chính sách nào của công ty đưa ra cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Có một câu đại loại: "Điều ng* ngốc nhất là cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người" vì có làm được éo đâu. Để đạt được mục tiêu thì phải ngấm p hương châm: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi". 4. Nhập gia tùy tục, mình đã vào làm việc (là sự chọn lựa của mình) thì chỉ có thể thay đổi mình để phù hợp với tổ chức, éo tổ chức nào nó thay đổi vì mình đâu. 5. Ăn cây nào rào cây đấy, câu nói của các cụ chẳng lúc nào sai. Không rào thì làm éo gì có ăn. Thấy không phù hợp, không thể thay đổi mình để phù hợp với cty thì chia tay. Mình chọn lựa nó cơ mà. Ngồi lỳ ở đấy mà chửi đổng khác éo gì ngửa mặt lên trời phun nước bọt đâu.
CÁC BẠN ỨNG VIÊN NÉ GẤP CÁI CTY NÀY NHÉ ! Mình có phỏng vấn ở đây, hr gọi điện xác nhận là đã trúng tuyển, giới thiệu cty các kiểu, lương lậu các kiểu nhưng ko thấy gửi mail xác nhận và lấy lý do là công ty to nên quy trình phức tạp chưa gửi được mail, 2 hôm sau thì lại trở mặt nhắn đúng một tin qua Zalo là không tuyển nữa. Cảm giác như một trò đùa, thiếu chuyên nghiệp, vớ vẩn, các bạn né đi nhé cho đỡ mất việc mất thời gian của mình.
Môi trường và chính sách so vs cmc global thì tnao ạ
công ty con của NTQ là Reco thì ntn hả các bác
Emxin review cty ntq ạ, nghe bảo comtor hàn ở đây phỏng vấn hãm, cố tình dìm ứng viên khác để nâng mình lên đúng ko ạ, đọc trên mạng truyền thông mạnh vậy mà k biết như shit thật không để còn apply??
Em đang định pv vào vị trí senior php tại NTQ, HR bảo upto 50 củ có đúng ko các bác
Nơi bạn đáng vào nhất là phòng IT nơi mà có các anh chỉ bảo bạn và sếp Vũ tâm lý. Nguyễn Văn Trung ký tên