E vào làm đây gần 6 tháng giờ vẫn đang làm, lương ổn, ae trong team thân thiện, dự án thi thoảng có phải OT nhưng thấy lương và tiền OT cứ cuối tháng là có chưa bị chậm lần nào cả =)) Có tội không gian hơi chật do năm ngoái hình như tăng từ 250 người lên hơn 400
Họp, suốt ngày họp rồi tối lại OT vãi lúa. Code kéc toàn các em trẻ nên cứ lộn cả lòng mề lên.
500 ace trước khi vào hãy suy nghĩ kĩ: Gởi ý vài điều cho 500 ace như sau: 1) Trước khi kí hợp đồng hãy đọc kĩ (HĐLĐ mờ ám, gài nhiều bẫy, rất nhiều cái vi phạm qui định của NN). 2) Tiền trao cháo múc ( phải PV vs khách hàng ok thì mới có cháo). 3) Giam lương nv từ 12-14 ngày (1 cái bẫy). 4) Chính sách có như không (đừng tin vào những gì cty hứa và quản cáo, cty sẵn sàng hút máu nv). 5) GĐ là 1 thằng ngụy quân tử. 6) ... hôm nào viết tiếp, lười ui. Nói chung Dev hãy cẩn thận và phải ám hiểu nhiều về luật lao động. vào đây học hỏi đc nhiều kinh nghiệm Style DOG.
Review công tâm + Làm bình thường : 14 tháng lương + Rất ít khi OT bên mobile còn test và server OT nhiều + Lương khá thấp so với mặt bằng chung + Sếp thì tùy team và đơn vị nói chung không thoải mái + Không gian làm việc khá chật và tù túng + Đồng nghiệp được cái thân thiện, giúp đỡ nhau nhiệt tình + Công nghệ khá cũ, dự án chủ yếu maintain khó học được cái mới + Phúc lợi gần như ko có gì chủ yếu động viên tinh thần nhân viên + Lộ trình thăng tiến chắc không có + Quy trình làm việc đang cải thiện + Quy mô công ty đang mở rộng khá nhanh + Mới ra trường thì nên vào học khoảng nửa năm. Có kinh nghiệm không nên vào
Công ty thoải mái nhất hệ mặt trời, gái nhiều lại ngon. Công nghệ thì update, đc học và làm đủ thứ, quan trọng bạn đủ giỏi k. Tuy nhiên lương hơi chết đói, ae đi làm vì đam mê có thể vào
Review cho bạn là vào công ty tầm này thì rất là chật chội nhé, đang kiếm thêm chỗ thuê mới. Chả biết các bác làm thế nào chứ em vào 1 năm dời thấy nhàn vc ra ý, ngày thì đến muộn, chiều thì về đúng giờ ( cũng chính vì thế nên mình méo dám deal lương cao vì nhàn quá :)) ) À ae đến công ty nhớ giữ gìn "DÉP" cẩn thận, mất như chơi ý :))
Không hiểu các bác thế nào nhưng em thấy cty này được. Em làm ở đây nửa năm và vẫn đang làm. Chỉ chê mỗi năng sất làm việc không cáo thôi chứ mọi thứ ổn. Em dev php 1.5 năm KN deal 17tr
Cũng được, quan trọng là em trai ngồi cạnh khá ngon nên thấy khá ưng.
Méo biết các bác đã trải qua vấn đề gì nhưng e đã làm ở đây 3 năm và hoàn toàn hài lòng với môi trường cũng như với sếp. :D Mà HR thì xinh + đáng yêu =))
Đã làm công ty này trước đây, chuyên có kiểu ép ở lại Over time thêm. Có một lũ cứ tự ngồi lại OT không lương. Muốn cống hiến thì ai cấm đâu, nhưng cũng ép người khác phải OT thêm làm đéo gì. Ngày thì đéo chịu làm, cứ đến chiều ở lại OT. Next.