Niteco Vietnam Co., Ltd
cho mình hỏi hiện tại cty PV mấy vòng vậy, đọc rv cũ thì pv nhiều vòng rất mất thời gian, ko biết hiện tại ra sao
Đi làm 2 tháng nhưng mọi thứ rất là okelah luôn. Môi trường full of energy và đồ ăn hihi. Đồng nghiệp rất nice
Mấy ngày mưa cti có view ngắm mưa đã vl. Nhà vệ sinh sạch sẽ, phòng ốc bát đũa ăn trưa có các cô vào dọn. Vote 5* vì lương ngon và đúng hạn :*
Công ty quần què nói chung thì lởm. Mặc dù pass nhưng sau khi offer xong thì mình từ chối vì môi trường khá toxic ?. Pv thì toàn hỏi mấy cái vớ vẩn. Mấy ông muốn lương cao thì ko nên vào mình nói vậy thôi ai ko tin thì cứ thử. Dev trên cái frame của epi cũ mèm nói chung là dễ và chán
Thấy bên này review môi trường ok lắm, không biết dev .Net hơn 2 năm thì range lương khoảng bn nhỉ và cách tính lương thưởng như nào các bác?
M.n cho e hỏi công ty có tuyển junior dev .net ko ạ. E thấy trên trang tuyển dụng toàn thấy tuyển senior =))
Với mình việc được làm việc với khách hàng nước ngoài là điều thích nhất, rèn luyện kỹ năng chuyên môn và ngoại ngữ mỗi ngày, mặc dù là cũng hơi áp lực tí nhg thấy đc sự phát triển của bản thân là vui rồi =))