National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

Etown Building, 364 Cong Hoa, Ward 13, Tan Binh Dist., HCMC
2.5
Viết Review công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

Nghi vấn đăng job ảo để research thị trường, PR, thu thập data ứng viên và đối thủ. Không thể nào 1 vị trí mà tuyển 6 tháng rồi ko được ai cả. Hoặc là cty chơi chiêu hai là môi trường có vấn đề nên người ra vào liên tục

Cty có mấy thg khoe khoang suốt ngày đ** thấy xấu hổ à.

So ra với cách cty tech gốc Usuk thì cũng ko cao lắm, được cái làm truyền thông tốt với các em HR seeding nhiệt tình nên nổi tiếng thôi, chứ mức 4-5k cho senior ở SG thì đầy ra nhé

Tuyển làm gì khi toàn prefer người quen vào để chia bè kết cánh, mang tiếng global chứ cái gốc VN vẫn đầy văn hóa con ông cháu cha cả thôi

Ai ở đây mà process gặp ẻm Nhi Hắc Rờ thì xác định đi nha Hỏi xiên hỏi xéo còn hơi mẹ thiên hạ :))

A vẫn hận e lắm đó nha e Nhi HR :)

Cho em hỏi bên mình tuyển TA, HR nếu không pass vòng CV thì có nhận được email Thank You Letter như các công ty khác không?

Phông bạt cho lắm vào, hay đi chùa hành lễ tu tập thiện nguyện nhưng thật ra là che dấu những chuyện hôi thối lén lút bên trong. Tâm sinh tướng là có thật, nhìn bề ngoài cũng ko được thanh tao rồi mà con người còn tệ hơn gấp ngàn lần. Lời nói nhỏ nhẹ nhưng có móc câu, gài bẫy và khai thác người khác. Còn bày đặt mềm yếu ngoan hiền mới ghê chứ. Nói nhiêu đó thôi cho ai kia tự nhột, vài bữa kể tiếp

Bao h mở tuyển backend junior/mid mn ơi