National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

Etown Building, 364 Cong Hoa, Ward 13, Tan Binh Dist., HCMC
2.5
Viết Review công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

Leader không có trình độ kỹ thuật lẫn kỹ năng quản lý. Anh em cẩn thận vào không đúng team là sml ngay.

Mình đã nhận offer (chưa vào làm). xin chia sẽ cho các anh em về kinh nghiệm pv (chứ không phải review nhé, chưa đi làm ngày nào hết): 0) phone screening: HR sẽ hỏi các câu high level cả về exp, platform và CI/CD. Sau đó có check english của candidate 1 tí. 1) Làm bài hackerank (multiple choices) - thời gian ngắn, nhưng số lượng câu hỏi hơi nhiều. 2) Bài assignment: viết 1 app đơn giản. tuy nhiên ăn điểm là clean code, architecture, unit test v.v . Thời gian làm flexible. 3) PV Technical với team VN - tùy interviewers, các câu hỏi thường xoay quanh kiến thức về language, platform, architecture, principle, CI/CD (cái nào biết thì nói, không thì cứ nói không cho lẹ). À, vòng này mình pv bằng tiếng việt. 4) Pv với 1 lead/manager bên Úc: bạn sẽ được hỏi 1 số câu về kinh nghiệm và cách giải quyết issue/conflict. Cũng khá là thoải mái. Sau đó thì bạn có thể hỏi lại nếu có thắc mắc gì với cty. Cố gắng xin feedback sau mỗi vòng để improve.

có ai cho xin cái range lương để anh em biết đường mà deal hơm ?

Không biết bên này dự án thế nào các bác ơi. Chế độ lương lậu package gồm những gì ạ. Senior tầm 10 năm+ liệu deal được bao nhiêu ạ. ( Mình expect 4K)

Thôi xin chào, deal lương 2k mà trả max 1300, bai nhé, làm trò v1 v2 v3 các kiểu tốn thời gian.

Tuy bị từ chối nhưng hài lòng với quá trình phỏng vấn. Feedback rõ ràng, có tâm và thuyết phục. Có vẻ là team mới nên các yếu tố mindset này nọ chưa được ưu tiên bằng kinh nghiệm thực tế.

Đã interview ở đây pass nhưng từ chối offer vì thấy không hợp. - Điểm cộng: HR tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, không chéo kéo. Lương tốt. Có mac pro nhìn khá đã. - Điểm trừ: interview process hơi nhiều vòng, hay focus vô các techinque mà công ty hay xài hơn là đánh giá background + mindset của ứng viên. Cảm thấy trả lời pv và làm assignment tốt nhưng kết quả báo lại thì không như ý.

Anh em cho mình hỏi ở đây interview bằng tiếng Việt hay tiếng Anh vậy

Tạm được, interview kiểu tricky, không quá khó nhưng dễ gãy cánh. Làm việc tạm được. Nhưng kiểu BOT của pyco thì tương lai dễ ra ngoài đường

Khá buồn vì nộp CV xong có mail tạch luôn :D