Mình mới vào công ty được 3 tháng, trúng đợt dịch nên mới lên công ty mấy ngày, còn lại hầu như là ở nhà làm việc nên chưa có cảm nhận gì nhiều vì mới tiếp xúc với team project thôi. Nhìn chung môi trường ở đây khá là cởi mở, tự do nêu ý kiến cá nhân. Mọi người xung quanh mình đều nhiệt tìn support và hướng dẫn nên hiện tại m ko thấy công ty có gì toxic như những gì mọi ng review cả. M thấy cty khá nice, ngay đợt dịch Covid đã hỗ trợ cho mỗi nhân viên 500k. Mình đánh giá cao động thái này. Có 1 sự thật thì công ty càng to càng nhiều vấn đề xảy ra, lúc vào đọc review trong này mình thấy nhiều cmt khá tiêu cực, nhưng khi mình ở trong cty rồi, m thấy mọi thứ đều ổn áp. Làm việc mọi thứ đều có quy trình rõ ràng và đặc biệt có rất nhiều khoá training giúp tăng kĩ năng. Hiện tại mình thấy công việc ở đây khá là nhàn so với ở cty cũ, nhưng mà ko sao. Mình nghĩ khi ở lâu chỗ nào thì m sẽ quen chỗ ấy. Lời cuối, m muốn lan toả năng lượng tích cực đến mọi ng. Hãy nhìn mọi việc một cách khách quan nhất !
có ai như Nashtech ko, bóc lột nhân viên vô cùng, dịch âm thầm đuổi bớt nhân viên, bảo là công ty đang khó khăn này nọ. Mọi người đừng vào nhé.
Công ty bèo bốc lột dàn line manager ma cà bông. Đặc biệt hải pánh là thằng tiểu nhân hám gái quen đứa này đến đứa khác ở phòng nhân sự, quen em admin không được đi nói xấu người ta sau lưng.Hiển già sinh năm 82 nịnh bợ chỉ tay năm ngón ép anh em mà là technical manager. PM thì Hằng tạ SMI éo phải người , bả ép anh em làm chết bỏ , bầu bì cũng vắt đi làm. Nhân viên nghỉ hết và ai mà ra dự án nói xấu người ta , người ở lại thì tố lên mà ông DM Us bao che cho bả . Mẹ cũng đi làm thôi mà mày độc ác vậy coi chừng đoản hậu nha con quỷ. Nói chung công ty này sếp bao che nhau, lương thưởng cao là sếp member không được gì đâu. Nghỉ hết đi qua pyco kìa.
Các tiền bối và cao nhân có thể cho e xin chút review về vị trí helpdesk không ạ?
Nay nghe bác Cường nói vênh váo trên báo thiệt cười ỉa.Bác thật không biết rằng bác nổ banh nhà lầu khi so sánh với FPT software sao?Trong khi thực tế NT đang bị mất máu khi nghỉ việc gần 20 tới 30% nhân lực .Ngay cả bác Vũ Đỗ ,Tuan Luong, Hằng Đặng ...và loạt dàn Managers và senior tầm trung khác sắp dứt áo ra đi .Bác Cường nói mà bác không muốn cho thiên hạ biết tình hình Nát như thế nào à?Công ty ở việt nam đang nợ 1 số tiền 5 triệu bảng cho nên mấy bác đang giả mạo bùa phép để qua mặt các sếp bên UK còn tình hình dự án thì toàn dự án nhỏ .Bác còn bảo khi nhảy ra công ty khác thì bị thụt lùi kĩ năng xin lỗi em xin cười vào bộ mặt giả dối của bác nhé mức lương vẫn mang lại lợi ích cho chúng em còn việc cơ hội nâng cao xin thưa anh em ở NT này không bao giờ được học hỏi gì hay được lên level trong công ty một cách dễ dàng cả.Bác điêu cũng vừa thôi chứ,chỉ có mấy anh em nào nịnh bợ a dua với bác như Sơn HN hay Minh và Thi ở TPHCM mới có cơ cấu sắp xếp lên cao thôi. Còn về văn hoá tốt đ ẹp ư?từ hồi chị Trân và chị Hà nghỉ công ty này làm gì còn văn hoá ,nói thẳng ra tay Thành HR phá nát bét hết thì làm gì truyền cảm hứng cho mọi người. Còn anh em technical team ư?nói thẳng ra toàn mấy tay chém gió lấy chứng chỉ này nọ bên ngoài PR cho bản thân.CHứ có giỏi giang gì tầm senior solution achiterture mà vào dự án còn fixed bug không nổi, còn hỏi 1 senior làm sao utilize được performance thì ....Line manager về dev một tay cò kè members bán bơ bán này nọ xin ly trà sữa nhưng tán gái thì số 1 dù đã có vợ con đề huề ,còn 1 LM thì tối ngay cứ hỏi chú mày có phải *** không rồi share ba cái tin phản động.Còn về QC ư?1 nữ line manager tối ngày như chị đại bạn nào nữ QC thì ưu ái còn nam QC thì mơ đi đì suốt khỏi lên sub level nhé.Còn có 1 ông QC già tối ngày nói văn hoá kêu làm từ thiện thật chất là ép mọi người phải bỏ ra ,còn lại năm này tháng nọ có thấy nói hỏi thăm member trong line gì đâu có issue thì cho tự bơi hỏi sao anh em không nản lòng.Bác Cường nếu bác muốn giữ nhân viên thì bác nên coi lại đội ngũ manager tầm trung của mình nhé.Nếu em nói không sai thì việc bác thiếu tiền không tăng lương trong cuối năm nay sẽ không sợ bằng việc mọi người chán vì cái văn hoá hiện giờ và việc làm của manager hiện giờ thì anh em sẽ nghĩ sạch sẽ cho bác thấy.Chúc bác cân nhắc chào quyết thắng!
Lúc mình đi phỏng vấn ở etown1, người phỏng vấn Là một ông senior manager quát vào mặt mình: "bằng cấp không quan trọng". Nói vậy là các bạn đủ hiểu trình độ của senior manager o Nashtech. Xin ko binh luận j thêm
Lên xem sếp chia sẻ lương trăm triệu nè. Làm đéo làm ngồi đó chửi. DM tụi bay. https://vnexpress.net/ky-su-it-viet-nam-va-muc-tieu-luong-tram-trieu-dong-4304536.html
Cha Minh công ty này chạy từ chỗ cũ qua mà không thay đổi tính nết Đi họp thì bị chửi, về phòng thì kênh mặt với đám lính, Cha này dự án ngoài nhiều lăm, lấy thời gian công ty ra rồi ngồi làm việc riêng, HR lo check lại tiểu sử lý do tiền đâu mua con xe vài tỷ đi =)) Kinh hoàng, cty cũ nghe anh Minh ITD (ai cũng lắc cái đầu)
Xin ít review về nashtech hà nội . Mình vừa pv , hỏi kĩ thuật java có vẻ hơi cao siêu ko biết vào làm như thế nào