Nay nghe bác Cường nói vênh váo trên báo thiệt cười ỉa.Bác thật không biết rằng bác nổ banh nhà lầu khi so sánh với FPT software sao?Trong khi thực tế NT đang bị mất máu khi nghỉ việc gần 20 tới 30% nhân lực .Ngay cả bác Vũ Đỗ ,Tuan Luong, Hằng Đặng ...và loạt dàn Managers và senior tầm trung khác sắp dứt áo ra đi .Bác Cường nói mà bác không muốn cho thiên hạ biết tình hình Nát như thế nào à?Công ty ở việt nam đang nợ 1 số tiền 5 triệu bảng cho nên mấy bác đang giả mạo bùa phép để qua mặt các sếp bên UK còn tình hình dự án thì toàn dự án nhỏ .Bác còn bảo khi nhảy ra công ty khác thì bị thụt lùi kĩ năng xin lỗi em xin cười vào bộ mặt giả dối của bác nhé mức lương vẫn mang lại lợi ích cho chúng em còn việc cơ hội nâng cao xin thưa anh em ở NT này không bao giờ được học hỏi gì hay được lên level trong công ty một cách dễ dàng cả.Bác điêu cũng vừa thôi chứ,chỉ có mấy anh em nào nịnh bợ a dua với bác như Sơn HN hay Minh và Thi ở TPHCM mới có cơ cấu sắp xếp lên cao thôi. Còn về văn hoá tốt đ ẹp ư?từ hồi chị Trân và chị Hà nghỉ công ty này làm gì còn văn hoá ,nói thẳng ra tay Thành HR phá nát bét hết thì làm gì truyền cảm hứng cho mọi người. Còn anh em technical team ư?nói thẳng ra toàn mấy tay chém gió lấy chứng chỉ này nọ bên ngoài PR cho bản thân.CHứ có giỏi giang gì tầm senior solution achiterture mà vào dự án còn fixed bug không nổi, còn hỏi 1 senior làm sao utilize được performance thì ....Line manager về dev một tay cò kè members bán bơ bán này nọ xin ly trà sữa nhưng tán gái thì số 1 dù đã có vợ con đề huề ,còn 1 LM thì tối ngay cứ hỏi chú mày có phải *** không rồi share ba cái tin phản động.Còn về QC ư?1 nữ line manager tối ngày như chị đại bạn nào nữ QC thì ưu ái còn nam QC thì mơ đi đì suốt khỏi lên sub level nhé.Còn có 1 ông QC già tối ngày nói văn hoá kêu làm từ thiện thật chất là ép mọi người phải bỏ ra ,còn lại năm này tháng nọ có thấy nói hỏi thăm member trong line gì đâu có issue thì cho tự bơi hỏi sao anh em không nản lòng.Bác Cường nếu bác muốn giữ nhân viên thì bác nên coi lại đội ngũ manager tầm trung của mình nhé.Nếu em nói không sai thì việc bác thiếu tiền không tăng lương trong cuối năm nay sẽ không sợ bằng việc mọi người chán vì cái văn hoá hiện giờ và việc làm của manager hiện giờ thì anh em sẽ nghĩ sạch sẽ cho bác thấy.Chúc bác cân nhắc chào quyết thắng!