NashTech

NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty NashTech

Lúc trước nhớ có phốt gì đó của con trà my đúng không mn, sao giờ không thấy nữa

Lại là tui đây quý dị. Lẽ ra tôi ko lên tiếng nữa đâu chứ giờ Nash là Nát rồi thì còn gì để nói nữa. Tuy nhiên tôi vẫn gai mắt cái anh H già giả nhân giả nghĩa. Đọc qua các post hoặc comments tôi thấy rằng anh ta đã rõ ràng nằm vùng ném đá hoặc đẩy hướng dư luận. Đã vậy thì tôi cũng sẽ làm fan của anh tới cùng nhé anh H. Anh đã ném đá nói với 12 năm exp tại sao vẫn bị anh thao túng thì xin thưa chính anh ngày xưa tiếp xúc với ae chúng tôi với vai trò người" anh hiền hòa"như thế nào tỉ tê từ các chuyện này chuyện kia. Cả chuyện dự về chị Trân mà lúc đó tôi không chớm nhận ra anh gài tôi để tôi chống đối lại người mới. Rồi những câu chuyện về đám admin training mà hàng ngày anh cười hiền nghe ngóng xong sau lưng bội nhọ tụi nhỏ từ em vy admin *** đãng thế này thế kia, đến em T *** *** sau này qua Bosch. Anh đâu có ra mặt nói nhưng với những đối tượng anh tin rằng người ta sẽ phao tin thì anh sẽ tỷ tê những câu chuyện rất ghê gớm. Để người đó đi lan truyền giúp anh. Ah ngoài ra chuyện anh lằng nhằng sau lưng chị H. Anh quen với nữ line member ngày xưa của anh nếu tôi nhớ không nhầm thì bạn ấy sau này là DBA sinh năm 8x đời cuối. Thông tin này chắc hẳn anh có nhột không anh H? Ah còn nữa những lần 2 người hẹn hò bên ngoài cổng etowb tình cờ tôi thấy người đi trước kẻ đi sau. Đó là quá khứ nhớp nhúa của anh mà Tôi đã biết. Giờ anh sợ bị động nên anh liên hệ mấy anh em line cũ của anh mà có người quen của tôi làm cái dự án product gì đó. Mà xin lỗi với idea và trình technical của anh tôi tin nó không thể thành công. Vậy nhé đã hôi thối thì nên biết im lặng đừng tỏ ra nguy hiểm kích động lung tung , tôi vẫn soi anh thường xuyên đấy .

Ở đây HR nghỉ rồi tuyển mới miết vậy các bác. Mình có em gái muốn apply vị trí L&D Exe team HR không biết ổn không mà thấy vị trí này ra vào liên tục

Công ty có mấy thằng lead tech rất chi là sồn sồn, hơi tý đập bàn ghế, chửi thề, đòi hỏi member phải tụ tập đàn đúm với nó. Đã report nhưng chả thay đổi mịa gì

Chưa thấy cái công ty nào thứ 4 nhắn tin là thứ 5 lên nhận quyết định lay off, sau đó phải bàn giao tài sản và nghỉ luôn khi hết giờ làm việc mà ko hề có thông báo gì trước đó. Toàn anh em gắn bó với cty 4,5 năm rồi mà bị đối xử quá tệ. Thực sự thì công ty bây giờ quá nát rồi, dự án thì ko có (ở HN hơn 1 năm ko có dự án mới nào về, thậm chí còn mất nhiều dự án lâu năm sang các cty khác). Mọi người nên cân nhắc trước khi apply

Công ty bệnh hoạn, quấy rồi tình dục, nữ đừng nên vào.

Công ty outsource, nhìn chung tốt, training bồi đắp kiến thức liên tục. SE vào học được rất nhiều, SSE có người này người kia từng gặp người không nắm cả design patterns viết code không thể hiểu nỗi ngồi lì từ năm này sang năm khác không chịu update. Có dự án chuyên nghiệp có dự án không, từng làm trong dự án PM chiều khách hàng, over commitment sprint nào cả team cũng phải OT

Sao dạo này phú lê không mặc quần đùi nữa vậy, con trà my thì lúc mặc váy lúc không, chắc sợ cái gì hỉ

Đồ bệnh hoạn, đi chữa bệnh đi mày

Mùa layoff tới nữa rồi mấy em, quỳ xuống buscu cho anh thì anh cho sống qua đợt này nhe. Mấy bạn nữ tới gặp anh anh cho cu vào mồm là qua êm xuôi