Tối 8 tháng 3, sếp rủ các em đi sống bầy đàn. Sếp có nhớ thằng dev trung thành mà sếp vừa layofff
Sự kiện 8/3 của công ty tổ chức quá tệ, trò chơi thì chỉ có 1 game lèo tèo mấy bạn nữ chơi. Đồ ăn thì ít, mình có đăng ký mà họp xong 12h15' xuống không còn gì... xin lỗi 1* cho ban tổ chức ạ, thế mà nghe anh PM bảo công ty đầu tư xịn xò lắm cơ
E tính xin vào thực tập cty, nhưng k rõ chính sách đãi ngộ ntn, mọi ng cho e xin ý kiến với ạ. Tks
Nay 8.3 các em ỏng ẹo nhận quà. Tranh nhau vuốt trụ sếp để lên PM, senior PM. Anh em dev chúng ta có OT cách mấy cũng bị layoff. Ko OT cũng layoff. Những mảnh đời khác nhau
Mình cũng mới gặp HR và LM xong, nói chung ban đầu hơi shock nhưng sau khi nghe phân tích thì mình cũng hiểu ra và chấp nhận thực tế. Nếu mình cởi mở nhìn nhận bản thân mình đang ở đâu thì cũng không có gì đáng phải buồn, các bạn có lên đây công kích than vãn thì cũng không thay đổi được gì, thôi mình để dành thời gian đi tìm job. Mình thì hơi yếu về tiếng Anh, nếu giờ đi improve thêm thì lo gì k có việc. Giờ cty cũng có hỗ trợ 1 tháng lương cũng đỡ, nếu chưa có việc cũng chưa lo. Sau này còn có bh thất nghiệp nữa. Túm váy lại thì cty k quá tệ hay phũ như các bạn nói, bản thân mình thấy cty làm vậy cũng nhân văn rồi, có bạn minh ngồi bench cả 3 tháng mà vẫn nhận lương thưởng đầy đủ nên giờ đòi hỏi thêm thấy cũng kỳ.
Nay thấy mọi người tiếp tục kéo lên gặp HR và LM. Chiều nay e cũng gặp LM lúc 3h , công ty giờ không giữ được bench rồi. Nghe mấy anh chị còn ngồi lại bảo hết tháng này phải lọc sạch. Đến khi nào hết bench thì thôi, HCM bị nặng quá mấy bác chặt chém trong này rồi HN và DN lại bất tử. Đúng là phân biệt vùng miền.
Bản chất của chủ nghĩa tư bản là sự bóc lột xương máu người lau động Hoặc là bắt mấy em bán nước trjnh đóng chai đổi lấy benefit.
Mọi người cho hỏi theo luật bị cho nghỉ là công ty phải bồi thường 0.5 tháng cho mỗi năm việc phải không? Hic đóng góp nhiều năm mà chốt có 2 tháng rưỡi còn bị line với nhân sự hăm he nữa thiệt ngao ngán. Biết vậy đầu năm đi rồi haizz.
Nhìn các em gái xinh tươi 8.3 nhận quà. Ngồi chơi cuối tháng lãnh lương, sếp lấy ô tô chở đi ăn tối. Ăn xong đi đâu nữa thì... Chẳng bù anh em dev chúng ta làm quần quật với mức lương bèo bọt xong bị layofff