NashTech

NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty NashTech

Lính đang làm full 100% dự án này, bị kéo qua dự án khác để thêm, tối đa hóa lợi nhuận. Dụ dev OT để chén bồ dev. Dev làm nhiều hơn mà chẳng được j. Ko chăm lo dev mà đi chăm bồ, vợ dev, ....Đến khi hết project đổi dev đi giữ bồ dev lại. "Em có mốn bạn trai em mất việc ko. Hãy để thân xác em trả lời đi"

Dear các bác, Em là nữ, mới ra trường đi làm ở công ty mình, làm trong project được 6 tháng rồi. Một ngày nọ ông Senior Solution Architech (SSA) Nguyễn Văn Lên nhắn tin em hỏi mượn tiền. Mục đích là để hoàn vào thẻ tín dụng để khỏi bị charge phí. Một phút yếu lòng em nghĩ là với role của ông khá lớn rồi (chỉ dưới mỗi CTO trong cty) nên chắc sẽ an toàn. Và em cho ổng mượn 20M với suy nghĩ là chẳng ai bán rẻ danh dự bản thân lấy 20M. Mà biết đâu cho mượn thế còn mở rộng đc mqh bằng cách giúp đỡ nhau. Thực sự là ổng bán rẻ thật mọi người ạ, khốn nạn chưa. Ổng âm thầm xin nghỉ và đùng tới ngày đó account bay màu, hỏi HR mới biết là ổng nghỉ cmn mất. Liên lạc mấy ngày liền ko hồi âm. Gọi thì ko bắt máy, nt ko trả lời. Mình đang còn lưu lại đầy đủ tin nhắn ổng nhắn từ account chính của Teams. Bill mượn tiền các kiểu. Giờ vậy là mất à các bác. Hay còn cách nào cứu vãn ko ạ? Một chút tâm sự về sự ng* ngốc và phải bị trả giá của mình.

Thấy mọi người ngồi bench nhiều quá, công ty thì không có dự án cho nhân viên làm. Nhân viên thì bị cho thôi việc khá nhiều, ai hết hợp đồng thì có thể không renew. Nói chung tình hình cty đang rất khó khăn.

Các em etown ơi. Có thể cho anh húp 1 or n lần rồi hãy layoff được ko. Tuổi trẻ các em vs anh cũng chỉ có 1 lần. Sao này các em già ai them húp mấy em nữa. Người ta chỉ drink nước trjbh gái tơ thoai. Già là đi làm gái bao đấy. Anh cô đơn quá.

Thấy văn phòng NT thưa thớt le hoe. Ngân hàng bank of silicon valley đã rụng ùi. Tiền đâu trả dự án tháng này nhỉ.

Toàn mấy cha nội ngồi bench xong bị đá vào chê, team ngta project dc tăng lương đàng hoàng =))) chưa hiểu chê chỗ nào

Từ ngày có policy idle/bench lên office full-time, mấy chục mạng đông như trẩy hội. Sau 1 tháng thì còn loe hoe vài mống, ôi NashTech hùng mạnh Ấp Bắc...Có người hôm nay nhận trát ra đi luôn trong ngày, bồi thường chỉ 1 tháng lương, cá biệt có 1.5 tháng,...Mấy thằng biện hộ "không có trình thì bị layoff" thì nên xét lại sự thật rằng, không có project thì bị layoff, thế thôi. Không biết sau này, cộng đồng dev VN có nên suy xét việc join Nash, vì hiện giờ khác gì CMC đâu, không có project thì cho đi ngay lập tức. Ngoài ra, tui còn nghe thông tin bên lề là chuẩn bị có chấm công đó mọi người, cái máy quẹt thẻ ra vào đó, nếu thật thì chả khác gì FPT, giam khác gì nhà tù.

Không muốn làm thì nghỉ đi, biến đi chỗ khác mà sủa. Nói này nói nọ chi vậy tụi mày.

Công ty mục nát vô cùng