CONG TY CU LONE, UNG VIEN PV FAIL HAY KO CUNG KO CÓ CÁI MAIL PHẢN HỒI. NÓI CHUNG CTY LONE NÀY KO CHUYEN NGHIỆP ỨNG XỬ. TRÁNH XA CTY LONE NÀY RA NHÉ. PV 1 NĂM EXP MÀ HỎI MICROSERVICE NHƯ ĐÚNG RỒI . DM THẰNG SENIOR NGÁO CHÓ.
nghe nói hôm nay là ngày làm việc gần cuối cùng của ai đó. chúc em/chị mãi vững chân ở chỗ đấy. đừng đi công ty khác nữa nha. mang tiếng lắm. xấu hổ lắm
Nói gì thì nói thì t vẫn yêu MOR nha. Nhưng đứa dở đi chỗ khác ko chơi
công ty sắp thành chi nhánh của NTQ rồi nhé, ae ai có dự định xin vào NTQ thì tìm đúng chỗ rồi đấy
sếp Tú mà ko có biện pháp gì thì cty phá sản mẹ luôn, tech thì ko thấy đâu toàn lôi QA với tester về làm quần què gì, dự án toàn fresher bơi với nhau, khó cũng không biết hỏi ai, dự án thì toàn mấy con vớ vẩn nửa tháng cũng nhận, nói chung nát.
Vãi l*ng nhân sự mới toàn NTQ sang ạ, mà toàn 8x, tầm này các chị các cô phải bám lấy nhau mà sống thôi chứ ra ngoài ai tuyển.COO bên NtQ qua là kéo lũ lượt qua hết haha
Môi trường làm việc tại MOR khá chuyên nghiệp. Các dự án tại đây luôn đa dạng và thách thức, giúp tôi không ngừng phát triển và nâng cao năng lực. Ban lãnh đạo rất tận tâm, luôn lắng nghe và hỗ trợ nhân viên. Chính sách phúc lợi và đãi ngộ chưa thực sự tốt lắm.
Sau sự ra đi của sếp Nam thì Mtek trở thành NTQ open rồi. NTQ nhiều nhân tài thực sự