Quá trình đánh giá hiệu quả công việc tại MOR chưa thực sự công bằng và minh bạch. Cần có hệ thống đánh giá rõ ràng hơn.
MOR tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi và phát triển kỹ năng, nhưng cần thêm nhiều cơ hội thực tế để áp dụng kiến thức
Công việc tại MOR đôi khi khá căng thẳng và áp lực. Công ty cần cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân
Đồng nghiệp tại MOR rất nhiệt tình và hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, một số bộ phận cần cải thiện kỹ năng giao tiếp để làm việc hiệu quả hơn.
Ban lãnh đạo tại MOR rất thân thiện nhưng cần cải thiện kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề. Một số quyết định quan trọng thiếu sự tham khảo ý kiến của nhân viên
Công ty tổ chức nhiều khóa đào tạo nhưng chưa thực sự chuyên sâu. Các chương trình cần được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu phát triển của nhân viên.
Chính sách phúc lợi ở mức trung bình, bao gồm bảo hiểm y tế và các chế độ nghỉ phép. Công ty cần xem xét tăng thêm các lợi ích để giữ chân nhân viên
Làm việc tại MOR có nhiều điều tốt, nhưng cũng không thiếu thách thức. Môi trường làm việc thân thiện, nhưng công việc đôi khi quá tải. Ban lãnh đạo hỗ trợ nhưng chưa thực sự hiệu quả. Phúc lợi ở mức trung bình, cần được cải thiện thêm
Tôi thấy công ty MOR có môi trường làm việc ổn định. Các dự án khá đa dạng nhưng thường không có sự đổi mới. Quản lý thân thiện nhưng cần cải thiện trong việc lắng nghe ý kiến của nhân viên. Phúc lợi ở mức trung bình, không có gì nổi bật
Công ty MOR là một nơi làm việc khá ổn. Dự án thú vị nhưng đôi khi không được tổ chức tốt. Môi trường làm việc thân thiện, nhưng quản lý cần cải thiện kỹ năng lãnh đạo. Chế độ phúc lợi tương đối, nhưng không đủ để thu hút nhiều nhân tài.